Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S Ting kỷ niệm 5 năm thành lập và trao học bổng lần thứ 8

(VOH) - Ngày 25/9, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S Ting đã làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và trao học bổng Larwrence S Ting lần thứ 8. Phó chủ tịch thường trực UBND Tp Nguyễn Thành Tài, nguyên phó chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa đã đến dự lễ.

Trong đợt trao học bổng lần nầy, Quỹ Lawrence S Ting hỗ trợ 449 suất học bổng dành cho sinh viên, học sinh giỏi của các trường phổ thông, đại học trong toàn quốc với tổng trị giá hơn 3,7 tỉ đồng. Tổng kết sau 5 năm hoạt động Quỹ Lawrence S Ting đã tài trợ hơn 114 tỷ đồng cho 2 ngành giáo dục và y tế, trong đó có 32 tỷ đồng học bổng cho các sinh viên học sinh, 44 tỷ đồng để thành lập các phòng máy vi tính tại 89 trường học thuộc 63 tỉnh - thành cả nước, 11 tỷ đồng để tài trợ xây dựng trang thiết bị y tế cho các tỉnh và hơn 20 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện khác.

Nhân dịp này, quỹ cũng đã nhận bằng khen do Thủ tướng trao tặng tập thể ủy ban điều hành Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S Ting và 4 cá nhân trong ủy ban đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện xã hội 2005-2010.