028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Công nghệ, Apps/Games

Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh tốt nhất dành cho điện thoại iOS và Android

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt ghép hình ảnh, không cần các thao tác chuyên nghiệp nhưng vẫn có được những bức ảnh đẹp. Hãy tham khảo những ứng dụng cắt ghép ảnh tốt nhất cho điện thoại sau đây nhé.

1. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop vốn là một phần mềm thiết kế cho PC nhưng sau này đã được phát triển thành ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này có thể xử lý hình ảnh rất nhanh chóng, tiện lợi và rất dễ dàng sử dụng.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh
Adobe Photoshop Express là một ứng dụng do Adobe phát triển.

Các tính năng nổi bật trong việc chỉnh sửa ảnh của ứng dụng này là cắt, ghép, xoay lật hình ảnh dễ dàng, đơn giản. Còn có rất nhiều bộ lọc màu để người dùng dễ dàng chỉnh sửa màu ảnh sau khi cắt ghép hình xong. Ngoài ra ứng dụng còn có đồng bộ hóa trên mọi thiết bị khi đăng nhập tài khoản.

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY.

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

Người dùng có thể tham khảo cách ghép ảnh thông qua ứng dụng Adobe Photoshop Express bằng các bước sau đây:

Bước 1: Chọn những ảnh muốn ghép và nhấn chọn Tiếp theo ở góc phải bên dưới màn hình. Úng dụng sẽ tự động lọc ra những khuôn ảnh phù hợp cho số ảnh mà bạn muốn ghép.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-1

Bước 2: Sau khi hài lòng với hình ảnh ghép, hãy nhấn bảo biểu tượng xuất ảnh ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp đó ứng dụng sẽ đưa bạn đến một giao diện khác để xuất hình ảnh, hãy chọn Camera Roll để xuất hình ảnh về điện thoại của mình.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-2

2. Snapseed 

Snapseed là ứng dụng rất được đánh giá cao ở việc chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này dễ dàng sử dụng và mọi thao tác cũng đơn giản. Snapseed cũng hoàn toàn miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra các tính năng nghệ thuật của Snapseed cũng rất phù hợp với việc chỉnh sửa ảnh sau khi cắt ghép ảnh thành công. 

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-3
Snapseed là ứng dụng cắt ghép ảnh rất đơn giản và dễ sử dụng.

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng Snapseed tại ĐÂY.

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng Snapseed tại ĐÂY.

Người dùng có thể tham khảo cách cắt một hình ảnh theo kích cỡ mình mong muốn trên ứng dụng Snapseed thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng trên thiết bị điện thoại của bạn, nhấn vào bất cứ điểm nào trên màn hình để tiến hành mở bộ sưu tập ảnh trên ứng dụng. Hãy chọn mục Mở từ thiết bị như trong hình ảnh bên dưới.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-4

Bước 2: Tiếp đó chọn hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa và nhấn chọn vào Công cụ. Lúc này ứng dụng sẽ hiện ra rất nhiều công cụ chỉnh sửa cho người dùng lựa chọn, hãy nhấn chọn công cụ Cắt.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-5

Bước 3: Người dùng có thể thoải mái cắt ghép hình ảnh theo kích cỡ mình muốn bằng cách thao tác tay hoặc theo các khung ảnh mà ứng dụng đề xuất như vuông, ngang, dọc. Sau khi hài lòng với hình ảnh của mình hãy nhấn Xuất ở góc phải dưới màn hình để xuất hình ảnh về thiết bị.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-6

Bước 4: Ở bước xuất ảnh về thiết bị, hãy chọn vào mục Lưu bản sao.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-7

3. Pixlr

Pixlr là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Điểm nổi bật của ứng dụng này là hoạt động tốt với mọi định dạng hình ảnh từ JPG, PNG đến PSD.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-8
Pixlr được đánh giá là có công cụ tối ưu, chỉnh sửa nhanh.

Pixlr được đánh giá là có công cụ tối ưu hơn, chỉnh sửa nhanh hơn, sáng tạo nội dung dễ dàng hơn. Ứng dụng này hiện đang có mặt hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play, cho phép người dùng có thể dàng cắt ghép những bức ảnh theo nhu cầu của mình.

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng Pixlr tại ĐÂY.

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng Pixlr tại ĐÂY.

4. PicsArt

PicsArt đã quá nổi tiếng bởi các công cụ hỗ trợ trong việc chỉnh sửa ảnh của mình. Việc cắt ghép ảnh trên PicsArt không chỉ đơn thuần là các bước cơ bản, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hỗ trợ như ghép từ nhiều ảnh khác nhau và có nhiều mẫu khung cho người dùng lựa chọn.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-9
PicsArt là ứng dụng hỗ trợ rất nhiều trong việc chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra PicsArt còn rất nhiều tính năng hỗ trợ trong việc chỉnh sửa ảnh như thêm hiệu ảnh, đổi màu da, đổi màu tóc, thêm bộ lọc màu và chữ…

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng PicsArt tại ĐÂY.

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng PicsArt tại ĐÂY.

5. Pic Collage

Pic Collage một ứng dụng hỗ trợ cắt ghép ảnh đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại. Ứng dụng này hoàn toàn miễn dành cho cả hai hệ điều hành điện thoại iOS và Android. Người dùng có thể dễ dàng cắt ghép tạo nên những hình ảnh theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-tot-nhat-danh-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-10
Pic Collage có rất nhiều tính năng và hoàn toàn miễn phí trên hai hệ điều hành.

Ngoài ra ứng dụng còn có rất nhiều tính năng như sticker và hình nền cho người dùng trang trí thêm cho hình ảnh. Cũng như có thể vẽ và viết lên ảnh bằng chữ viết của riêng mình.

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng Pic Collage tại ĐÂY.

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng Pic Collage tại ĐÂY.

Hi vọng những thông tin ứng dụng cắt ghép ảnh và các bước hướng dẫn trên sẽ hữu ích cho người đọc. Mong mọi người sẽ tìm được ứng dụng phù hợp, dễ sử dụng để tạo ra được một bức ảnh mang phong cách riêng của mình.