028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Công nghệ, Apps/Games

Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

Nền tảng Youtube không hỗ trợ người dùng tải xuống video, để thực hiện thao tác này người dùng cần một ứng dụng của bên thứ 3. Sau đây là những ứng dụng tải video trên Youtube cho người dùng Android.

1. YouTube Go

YouTube Go là một trong những ứng dụng Android nhẹ của Google dành cho những điện thoại có hiệu năng không cao. Tuy nhiên với những người dùng đang tìm cách tải video YouTube miễn phí và hợp pháp nên xem xét sử dụng ứng dụng này.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh
Youtube Go thích hợp với các điện thoại Android hiệu năng không cao vì tính tiện dụng của app.

Không giống như ứng dụng YouTube thông thường hiển thị nút tải xuống trên các video đã chọn và thúc đẩy bạn đăng ký YouTube Premium. YouTube Go không bị hạn chế bởi những hạn chế như vậy. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng để tải xuống video một cách dễ dàng.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

2. Videoer

Videoder là một trong những trình tải xuống video YouTube tốt nhất cho Android. Bạn có thể chọn từ các trang web khác nhau để tải video xuống, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Instagram, v.v.

Ứng dụng cho phép phát trực tuyến và tải xuống video ở nhiều định dạng. Bạn có thể chọn bất kỳ chất lượng nào bạn thích và cũng có thể chia sẻ video từ bên trong ứng dụng. Ứng dụng cũng cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn và cũng có các chủ đề khác nhau như chế độ ban đêm, trình phát video tích hợp, v.v.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-1
Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao để hỗ trợ cho người dùng.

Videoder không có sẵn trong Cửa hàng Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ trang web chính thức của nó và cài đặt trên điện thoại của bạn. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần mở YouTube trên ứng dụng, sau đó tìm kiếm video yêu thích của mình, chọn định dạng video. Sau đó trong cửa sổ bật lên, hãy chỉnh sửa tên tệp và vị trí tải xuống, nhấn vào Bắt đầu tải xuống.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

3. TubeMate

TubeMate là một trình tải xuống video youtube miễn phí tốt nhất khác. Ứng dụng có một giao diện trang nhã dễ sử dụng. Nó đi kèm với một trình duyệt cài sẵn, cho phép người dùng tải xuống video từ trang web ưa thích.

TubeMate cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn chất lượng và định dạng tệp của video trước khi tải xuống. Các video đã tải xuống được lưu trữ tự động trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-3
TubeMate có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Người dùng chỉ cần mở ứng dụng và truy cập trang web chia sẻ video, sau đó chọn video mong muốn của bạn từ kết quả tìm kiếm. TubeMate sẽ yêu cầu bạn chọn chất lượng video, au khi chọn chất lượng và độ phân giải của video, bạn có thể nhấn vào nút tải xuống.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

4. Dentex YouTube Downloader

Dentex là một trình tải xuống video khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video YouTube miễn phí. Ứng dụng Android này có giao diện người dùng đơn giản và không có quảng cáo.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-4
Dentex được đánh giá cao vì ứng dụng này không chèn quảng cáo.

Ngay sau khi bạn chọn video, ứng dụng sẽ đưa bạn đến tab Định dạng, sau đó bạn có thể chọn định dạng video. Bản xem trước video không khả dụng trên trình tải xuống video này cho video YouTube. Sau khi chọn định dạng, bạn có thể thấy trạng thái tải xuống trên Trang tổng quan. Ngoài ra, ứng dụng Android này cũng cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video YouTube.

5. Snaptube

Snaptube là một trình tải xuống video YouTube khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video từ nhiều nguồn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và các trang web phổ biến, video phổ biến. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm Youtube trực tiếp từ thanh tìm kiếm.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-5
SnapTube không chỉ hỗ trợ bạn tải video trên Youtube mà còn ở rất nhiều ứng dụng khác.

Các video đã tải xuống được lưu tự động vào bộ nhớ thiết bị của bạn. Người dùng có thể xem các tệp đã tải xuống được sắp xếp thành các danh mục nhạc và video. Chúng ta có thể tải xuống ứng dụng Snaptube từ trang web chính thức của ứng dụng. Ứng dụng có sẵn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng nhưng có chứa quảng cáo.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

6. InsTube

InsTube là một trong những Trình tải xuống video YouTube tốt nhất cho Android. Ứng dụng cũng có thể tải xuống video từ các trang web phổ biến khác như Instagram, Twitter, Vimeo, v.v. Đây là một ứng dụng Android đáng tin cậy mang lại tốc độ tải xuống nhanh chóng.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-6
Điểm hạn chế của InsTube là quảng cáo liên tục xuất hiện.

Bạn có thể chọn chất lượng của video Youtube trước khi tải xuống. Bạn thậm chí có thể chia sẻ video YouTube từ trong ứng dụng Youtube lên InsTube. Hơn nữa, InsTube có khả năng tùy biến cao, bạn có thể thêm dấu trang và cũng có thể tạo không gian riêng tư để ẩn bất kỳ video nào nếu bạn muốn.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng là bạn phải đối mặt với các quảng cáo liên tục xuất hiện và không có cách nào để loại bỏ quảng cáo.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

7. VidMate App

VidMate là một ứng dụng tải xuống video cho Android đáng chú ý. Ứng dụng này rất đáng tin cậy để tải video YouTube. Bạn có thể tìm kiếm các tệp dựa trên các danh mục khác nhau như phim, nhạc, chương trình truyền hình hoặc trực tiếp tìm kiếm bất kỳ tệp nào từ Thanh tìm kiếm của nó.

VidMate cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống video nhanh chóng, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ và chọn vị trí tải xuống ưu tiên trong cài đặt tải xuống của nó.

top-7-ung-dung-tai-video-tren-youtube-cho-dien-thoai-android-voh-7
VidMate App là ứng dụng đáng tin cậy để bạn tải các video trên Youtube về thiết bị điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm trình phát video, trình phát nhạc tích hợp và bạn cũng có thể tạo một không gian mã hóa trong ứng dụng để ẩn video.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

Hi vọng những ứng dụng tải video trên Youtube kể trên sẽ hỗ trợ được cho người dùng dễ dàng tải các video về thiết bị điện thoại của mình.