Theo nguồn tin từ nhà báo Mike McGrath, West Ham đã không thể chốt thỏa thuận cá nhân với Aaron Wan-Bissaka từ MU. Cầu thủ người Anh theo đó muốn nhận số tiền lương tương ứng tại "Quỷ đỏ" thay vì giảm lương.
90 nghìn bảng Anh/tuần là con số MU đang phải trả cho Aaron Wan-Bissaka. The Hammers muốn giảm thấp hơn và khiến thương vụ khó trở thành hiện thực.
Nhà báo này nhấn mạnh, phía West Ham đang có ý định từ bỏ Aaron Wan-Bissaka để theo đổi Tripper từ Newscastle.
Đây rõ ràng là tin xấu với Ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" khi Aaron Wan-Bissaka được xem như chìa khóa giúp CLB chiêu mộ De Ligt và Mazaroui từ CLB Bayern Munich. Hậu vệ người Anh đang khiến mọi kế hoạch mua bán MU gặp nhiều khó khăn hơn đáng kể.
Đội chủ sân Old Trafford theo đó không thể mua sắm thêm lực lượng nếu chưa thể đẩy đi bớt dàn sao hiện tại. Ngoài Wan-Bissaka, Casemiro hay Antony cũng cũng khiến "Quỷ đỏ" bối rỗi khi chẳng có 1 CLB nào đề nghị hỏi mua.
Trong trường hợp xấu nhất, MU sẽ phải tiếp tục sử dụng những cầu thủ này ở mùa giải tới đây và tạm gác lại việc chiêu mộ De Ligt và Mazaroui.




