Argentina và Ecuador chạm trán nhau trong lượt trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2026. Enzo Fernadez và Moises Caicedo, hai cầu thủ thuộc biên chế Cheslea có dịp được đối đầu với nhau.
Song, sự chú ý lại đổ dồn về những tình huống tranh chấp bóng giữa Caicedo và Lionel Messi. Các khán giả xem qua truyền hình có dịp chứng kiến Caicedo khiến Messi ngã sõng soài trên sân.
Một số CĐV Chelsea trên mạng xã hội Twitter tỏ ra phấn khích khi chứng kiến màn trình diễn của Caicedo.
Tài khoản tên @EmenaIo viết: "Nhìn Messi ngã kìa, đây không phải là MLS bạn ơi".
@Hybriddave_7 chia sẻ: "Cậu ấy đang phạm lỗi và bạn đang thấy phấn khích".
@hopzyft thì cho rằng đây là cuộc đụng độ giữa hai cầu thủ đẳng cấp: "Goat gặp goat".
Caicedo được HLV Mauricio Pochettino đánh giá rất cao, nhưng anh chưa thể hiện được bản lĩnh của mình ở Chelsea. CĐV Chelsea đã có những phản ứng trái chiều về cầu thủ này, người bênh vực nhưng cũng có người chê trách.
Màn trình diễn của tiền vệ 21 tuổi trong trận đấu với Argentina khá tốt dù cho đội bóng của anh cuối cùng không giữ được một kết quả hòa. Argentina giành chiến thắng 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Messi ở phút thứ 78.




