Bình Dương: Nam thanh niên bị chém sau khi nhắc nhở nhóm nẹt pô xe

(VOH) - Tối 8/3, Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ 4 đối tượng để điều tra hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Các nghi phạm bị tạm giữ: Trịnh Phú Hiệp (24 tuổi, quê Cà Mau), Lê Hoàng Hiếu (21 tuổi, quê Đồng Tháp), Nguyễn Văn Tân (21 tuổi) và Nguyễn Thành Lập (19 tuổi, cùng quê An Giang).

Công an xác định vụ việc có sự tham gia của Lâm Vũ Hà (16 tuổi, quê Cà Mau), nhưng người này tạm thời cho tại ngoại để điều tra.

Công an cũng đang truy bắt đối tượng Lê Thiện Cao Điểm (thường gọi là Dũng, 20 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) đang bỏ trốn.

Bình Dương: Nam thanh niên bị chém sau khi nhắc nhở nhóm nẹt pô xe 1

Nhóm đối tượng và hung khí.

Tối 5/3, anh Lê Hoàng T. (26 tuổi, quê Bình Phước) ngồi chơi với một số người bạn tại quán nước mía ở đường D6, khu 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lê Thiện Cao Điểm cùng 6 người đi trên 3 xe máy nẹt pô, nên anh T. nhắc nhở. Không lâu sau, nhóm của Điểm mang theo rựa đến đòi chém anh T.

Khi nhóm của Điểm xuất hiện, anh T. nói bản thân “làm trinh sát nằm vùng 4 năm”. Vừa dứt lời, nhóm của Điểm lao vào chém anh T. gây thương tích ở nhiều nơi trên cơ thể, được người dân đưa đi cấp cứu.

Xem thêm: Điểm tin sáng 9/3: Xây thêm 2 cầu kết nối TPHCM - Đồng Nai | Suýt liệt 2 chân vì tập gym

Sau khi gây án, nhóm của Điểm nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Các nghi phạm sau đó đến cơ quan công an đầu thú, còn Lê Thiện Cao Điểm bỏ trốn khỏi địa phương.

Các nghi phạm khai Lê Thiện Cao Điểm rủ cả nhóm mang hung khí chém dằn mặt anh T. sau khi biết người này là cảnh sát hình sự giả.