Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tập huấn nghiệp vụ báo chí

  (VOH) - Sáng 20/1/2017, BTL Vùng CSB 3 đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn về kỹ năng viết tin, bài; kỹ năng chụp ảnh, quay phim.

  Đai tá Đỗ Hồng Đó Chính ủy BTL Vùng CSB 3 phát biểu khai mạc lớp tập huấn

  Dự và chỉ đạo khai mạc có đồng chí Đại tá Đỗ Hồng Đó – Chính ủy, các đồng chí trong Đảng thủ trưởng BTL Vùng; cùng hơn 40 đồng chí là Cán bộ Chính trị, cán bộ, nhân viên nghiệp vụ các Phòng, Ban, cơ quan đơn vị trong toàn BTL Vùng.

  Mục đích của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật cho các học viên kiến thức cơ bản về cách viết tin hội nghị, sự kiện; phóng sự ngắn; quy trình sáng tạo phóng sự ngắn truyền hình; cách biên tập hoàn chỉnh tác phẩm báo chí, kỹ thuật quay phim, kỹ năng biên tập và vận dụng thực hiện những thước phim có chất lượng; phương pháp thực hiện một đoạn video clip trong nghiệp vụ khai thác, thu thập thông tin, sự kiện.

  Phát biếu khai mạc lớp tập huấn Đại tá Đỗ Hồng Đó Chính ủy BTL Vùng  nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức lớp bồi dưỡng, đồng thời yêu cầu các học viên tham gia lớp bồi dưỡng tập trung trí tuệ, phát huy khả năng sãn có của bản thân, tích cực trao đổi nhằm làm chủ các thiết bị truyền hình, các kỹ năng, nghiệp vụ báo chí và chúc các học viên hoàn thành khoá bồi dưỡng với kết quả cao nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác  tuyên truyền của đơn vị trong thời gian tới.

  Các nội dung học tập trên do các cán bộ thuộc Đài Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu giảng dạy. Thời gian khóa học sẽ diễn ra trong 3 ngày 20 và 23/2/2017.

  Đức Định – Văn Thoan