Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng Điện Máy Xanh tại Đồng Nai, nhiều tài sản bị hư hỏng

VOH - Trưa 28/6, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cửa hàng Điện Máy Xanh nằm trên đường Phùng Hưng, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vụ cháy bùng phát dữ dội, bao trùm cửa hàng rộng hàng trăm mét vuông và thiêu rụi nhiều thiết bị điện tử, máy móc và hàng hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa, ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một góc trong cửa hàng, nhanh chóng lan rộng.

Cột khói đen dày đặc bốc cao khiến người dân và khách hàng hoảng hốt tháo chạy. Nhân viên cửa hàng cùng người dân đã cố gắng sử dụng các phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

chay nha
Ảnh: TTO

Do bên trong chứa nhiều thiết bị điện tử, vật liệu dễ cháy, ngọn lửa phát triển rất nhanh và có nguy cơ lan sang các căn nhà liền kề. Nhiều hộ dân sinh sống gần đó đã phải di dời tài sản ra ngoài trong tình trạng khẩn cấp.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường.

Lực lượng chữa cháy chia thành nhiều mũi tiếp cận để dập lửa và ngăn cháy lan sang các công trình lân cận. Sau khoảng 40 phút nỗ lực, đám cháy cơ bản được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản được cho là rất lớn, khi phần lớn thiết bị điện tử và hàng hóa trong cửa hàng đã bị thiêu rụi.

Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp kiểm kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận