Đăng nhập

Cháy nhà kho ở TP Mỹ Tho, nhiều tài sản bị thiêu rụi

00:00
01:19
01:19
TIỀN GIANG - Ngày 7/2, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một vụ cháy xảy ra tại nhà kho ở xã Trung An, thành phố Mỹ Tho.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân phát hiện khói đen bốc lên từ nhà kho chứa lưới và phao của một hộ dân tại xã Trung An, thành phố Mỹ Tho. Đám cháy nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi một phần nhà kho với diện tích khoảng 50m2.

Một người dân sống gần hiện trường cho biết sau khi chủ nhà đóng cửa đi chợ, nghe tiếng nổ lốp bốp, thấy khói đen bốc lên cao nên đã hô hoán và gọi điện báo công an. Dù nhiều người dân sống gần khu vực cháy đã cố gắng phá cửa để chữa cháy nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

base64-17388966866041932300655Xem toàn màn hình
Hiện trường nhà kho bị cháy - Ảnh: TTO

Do căn nhà nằm sâu trong con hẻm nhỏ nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Sau khoảng 30 phút tích cực chữa cháy, đám cháy đã được khống chế, không để lan sang các nhà dân chung quanh.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy đã làm hư hỏng một phần nhà kho, một chiếc xe máy bị thiệt hại nặng, không thiệt hại về người.

Nhà kho này thuộc sở hữu của gia đình ông L.V.M. (67 tuổi, ngụ xã Trung An, thành phố Mỹ Tho) chuyên gia công phao lưới cá.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại tài sản cũng như nguyên nhân của vụ cháy.

Bình luận