028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức trong ngày

Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: 10 năm xây dựng và phát triển

(VOH) - Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 nàm thành lập Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trên chặn đường phát triển và lớn mạnh của Báo.

Sáng nay 26/12, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 nàm thành lập Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trên chặn đường phát triển và lớn mạnh của Báo. Tham dự có ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu. 

Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu. 

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam có nhiều đóng góp vào những thành tựu quan trọng của Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trong 20 năm qua. Hiện nay, với số lượng tin, bài hàng ngày chiếm khoảng 10- 15% tổng lượng tin, bài của báo. Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam góp phần quan trọng trong tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; phản ánh toàn diện các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của các tỉnh, thành phố phía Nam, đặc biệt đối với các thành phố lớn, địa bàn trọng điểm như: Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Cần Thơ. Nhiều tin, bài do phóng viên Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam thực hiện đã tạo được hiệu ứng xã hội tốt, có sức lan tỏa cao.  

Trong quá trình hoạt động, Cơ quan đai diện các tỉnh phía Nam cũng đã phát triển đội ngũ cộng tác viên trên địa bàn góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Báo, được bạn đọc đón nhận và tin tưởng.

Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho tập thể cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam.
Trao tặng bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho tập thể cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, ông Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết: Báo sẽ quyết liệt đổi mới, nâng cao chất lượng tin, bài; tập trung đầu tư viết mới, đặt bài chuyên gia trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm. Chú trọng phát huy các yếu tố đa phương tiện trong tin, bài;  sử dụng tối đa các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới trong kỹ năng làm báo hiện đại. Đồng thời, phát triển, xây dựng đội ngũ cộng tác viên đa dạng, phong phú, chất lượng, đáp ứng nhiệm vụ đề ra.  

Dịp này, tập thể cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương và Ủy ban nhân dân TPHCM trao tặng.