Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đoàn đại biểu quốc hội TP nghe đóng góp ý kiến cho dự án luật khám chữa bệnh

  (VOH) - Chiều qua, 31/8, đoàn đại biểu quốc hội TP do ông Huỳnh Thành Lập - phó đoàn đại biểu quốc hội TP , phó chủ tịch HĐNDTP - làm trưởng đoàn đã làm việc với các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy để nghe ý kiến đóng góp cho dự án Luật khám chữa bệnh .

   

  Đoàn đại biểu quốc hội TP nghe đóng góp ý kiến cho dự án luật khám chữa bệnh

   

   

  (VOH) - Chiều qua, 31/8, đoàn đại biểu quốc hội TP do ông Huỳnh Thành Lập  - phó đoàn đại biểu quốc hội TP , phó chủ tịch HĐNDTP  - làm trưởng đoàn đã  làm việc với các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy để nghe ý kiến đóng góp cho dự án Luật khám chữa bệnh .

    

  Qua ý kiến đóng góp của hơn 20 trưởng, phó khoa bệnh viện Chợ Rẫy cho thấy còn rất nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau trong việc đóng góp cho dự án Luật này. Về tên của dự án Luật, đa phần đều thống nhất tên gọi là Luật khám bệnh, chữa bệnh . Về cấp chứng chỉ hành nghề cho cán bộ y tế, rất nhiều bác sĩ thống nhất quan điểm thời gian cấp là 5 năm một lần, nhưng cũng có một số người cho rằng nên cấp 1 lần để hạn chế thủ tục phiền hà . Không đồng tình  ý kiến này, phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TS Nguyễn Văn Khôi cho rằng chứng chỉ quan trọng này không nên cấp 1 lần vì  :

   

   

   

   

   

  Nhất Hương