Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đường sắt giảm giá vé cho thí sinh đi thi THPT và đại học

  (VOH) - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa công bố chương trình giảm giá vé cho thí sinh đi thi đại học và người thân đi cùng.

  Cụ thể, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng.

  Theo đó, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.

  đường sắt giảm giá

  Đường sắt giảm 10% giá vé cho thí sinh đi thi đại học và người thân đi cùng

  Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Học sinh đi thi và nhập học khi mua vé và đi tàu cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện cho việc đối chiếu.

  Để đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, bạn đọc hãy truy cập vào trang Website chính thức của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

  Xem thêm: Đường sắt giảm giá vé tàu hè 2018

  Phi Long