028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Họp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TPHCM

(VOH) - Kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 24 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối 17/12, Thành ủy TPHCM đã tổ chức họp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã thông báo với các đại biểu một số nét nổi bật về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố trong năm 2013. Qua đó khẳng định, trong những thành công chung của thành phố, có công lao to lớn của các đồng chí cán bộ quân đội lão thành. Các vị tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp của quân đội là những người đặc biệt quan tâm đến việc giữ gìn sự trong sạch, vững mạnh của Đảng bộ. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải hy vọng các cựu chiến binh sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng, góp phần củng cố, giữ vững và phát huy thế trận lòng dân trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển TPHCM ngày càng văn minh, hiện đại: "Các đồng chí cán bộ quân đội cao cấp nghỉ hưu và cựu chiến binh trên địa bàn thành phố là một lực lượng rất hùng hậu. Chúng tôi đánh giá rất cao các hoạt động hết sức thiết thực, hiệu quả của Hội Cựu chiến binh thành phố. Đặc biệt các đồng chí hoạt động tại cơ sở luôn là chỗ dựa vững chắc của hệ thống chính trị cơ sở, với những việc làm gương mẫu trong công việc cũng như cuộc sống. Đó là tấm gương sinh động, quý báu để giáo dục thế hệ trẻ".

Thay mặt các cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn TPHCM, Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển của đất nước nói chung và TPHCM nói riêng. Dù chiến tranh đã đi qua, nhưng các cựu chiến binh của thành phố luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, góp phần tích cực vào việc giữ vững và ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền nhấn mạnh: "Những sĩ quan, tướng lĩnh, anh hùng lực lượng vũ trang càng tự hào về Đảng, tự hào về bộ đội cụ Hồ, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tấm gương Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một vị tướng đức sáng tài cao, càng phải ra sức phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, thực sự là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của thành phố".


Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải thăm hỏi cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu - Ảnh: PNO.

Quỳnh Anh
;