Chiều ngày 9/3, kho tạm giữ xe mô tô vi phạm hành chính của Công an huyện Tánh Linh bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm theo cột khói cao hơn chục mét tại hiện trường.
Ngay khi phát hiện cháy, Công an huyện Tánh Linh đã phối hợp với người dân tham gia công tác chữa cháy.
Bước đầu xác định có khoảng 200 xe mô tô là tang vật vi phạm hành chính bị cháy hoàn toàn. Ảnh: Công an Bình Thuận
Đồng thời, Công an huyện đã lập tức báo cáo sự cố và yêu cầu sự hỗ trợ từ Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực Đức Linh cùng Đội chữa cháy Trung tâm Phan Thiết đã được huy động và hỗ trợ đến hiện trường.
Đại tá Lê Thanh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.
Đến 18h45 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Khoảng 200 xe mô tô bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may mắn, không có thiệt hại về người
Nguyên nhân và thiệt hại đang được các cơ quan chức năng tiếp tục thống kê, điều tra và làm rõ.



