Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Kinh hoàng xe ben đâm sập nhà dân trong đêm tại TPHCM

  (VOH) - 23h30 ngày 26/5, đã xảy ra vụ tai nạn do xe ben bất ngờ tông sập nhà dân tại khu vực cầu Chánh Hưng (quận 8, TPHCM).

  Trước đó khoảng 21h55, xe ben (BKS TPHCM) do nam tài xế (45 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường Phạm Hùng hướng từ đường Nguyễn Văn Linh đi về cầu Nguyễn Tri Phương.

  Khi đến cầu Chánh Hưng, đoạn ngã tư giao lộ Phạm Hùng – Hưng Phú (phường 9, quận 8) thì mất lái lao từ dốc cầu xuống lề đường, đâm sập một nhà dân, khiến nhiều người đi đường bỏ xe tháo chạy.

  Theo người dân, trước khi đâm sập nhà dân thì xe ben tông và kéo lê một xe máy đang đi trên đường, Vụ tai nạn đã khiến 3 người bị thương, trong đó tài xế xe ben bị thương nặng, mắc kẹt trong xe. Trong ngôi nhà bị xe ben đâm sập có 4 người đang ngồi bên trong và may mắn thoát chết trong gang tấc vì chạy tránh kịp thời.

  Tại hiện trường có 2 xe máy bị xe ben tông nát, nhà dân bị đổ sập hoàn toàn, nhiều đồ đạc vương vãi khắp nơi. Ngoài ra, đầu chiếc xe ben cũng bị biến dạng, tài xế và nạn nhân đi xe máy bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Đến gần 1 giờ sáng ngày 27/5, xe ben được di dời ra ngoài, công tác cứu hộ mới hoàn tất. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

  T.A