Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

  (VOH) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc tổ chức lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

  Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải và UBND thành phố Đà Nẵng tiếp thu ý kiến các bộ, tổ chức triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng theo đúng quy định.

  Lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

  Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Ảnh minh hoạ 

  Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là 1 trong 3 Cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là Cảng hàng không chủ đạo phục vụ nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đây là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày.

  Mở cao điểm kiểm tra, xử lý xe cơ giới đường bộ dịp Tết Canh Tý 2020 - Tình hình trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh dự báo sẽ có nhiều diễn biến phức tạp.
  Dự báo thời tiết hôm nay 10/1: Hà Nội mưa nhỏ vài nơi - Nam Bộ ngày nắng, có nơi đêm mưa - Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, từ hôm nay (10/1), gió trên các vùng biển có xu hướng giảm dần.

  VOH