Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh làm nhân viên hành chính

(VOH) – Thầy giáo bị tố sàm sỡ học sinh nữ vừa bị điều chuyển làm nhân viên hành chính.

Ngày 1/4, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên Lê Ô Pích đã ký quyết định số 1075/QĐ-UBND điều động thầy giáo Dương Trọng Minh về trường tiểu học Vân Hà (Việt Yên) làm nhân viên hành chính từ ngày 10/4, nhiệm vụ cụ thể do hiệu trưởng nhà trường phân công.

Quyết định này được đưa ra sau khi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Việt Yên) xác định chưa đủ căn cứ chứng minh ông Dương Trọng Minh có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

thầy giáo, sàm sỡ, điều chuyển, nhân viên hành chính

Trường Tiểu học Tiên Sơn, thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang. Ảnh: TTXVN

Trước đó, trưa 1/3, thầy giáo Dương Trọng Minh, chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn, nhận lời mời của một số phụ huynh học sinh đến uống rượu tại thôn Phù Tài, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên. Khoảng 15h cùng ngày, ông Minh về lớp dạy phụ đạo cho học sinh. Khi một số học sinh mất trật tự, ông Minh đã véo tai, véo mũi, ấn vai, xoa lưng, vỗ mông các em đó.

Tối 1/3, sau khi nghe học sinh phản ảnh lại, một số phụ huynh học sinh và chính quyền địa phương đã mời ông Minh đến đình làng thôn Thần Chúc để làm việc. Ông Minh đã ký vào biên bản làm việc, trong đó có ghi nhận ông đã "sờ vào vùng nhạy cảm" của học sinh. Nhưng sau đó, trong bản tường trình (2/3), ông Minh xác nhận chỉ có những hành động như véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông học sinh và cho rằng mình ký vào biên bản làm việc ngày 1-3 là do lúc đó tinh thần chưa tỉnh táo nên không nắm được toàn bộ nội dung của biên bản.

Tin liên quan