Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TPHCM: Một đồng chí được trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2015

  (VOH) - Chiều 23/5, tại Hội trường TP, Thành ủy TP.HCM trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 80, 70, 65, 60 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2015.

  Trao huy hiệu 80 năm tuổi đảng cho bà Ngô Thị Huệ- Phu nhân cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

  Ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của những đồng chí đảng viên có nhiều năm đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ TP, đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy, đã phát biểu ôn lại cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ tất yếu của Đảng ta.

  Trao huy hiệu Đảng cho những đảng viên bền bỉ kiên trung suốt đời phấn đấu theo Đảng, là nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện ý thức chính trị, góp sức xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Lê Thanh Hải tin tưởng nhũng đảng viên đi trước sẽ luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho Đảng trong thời gian tới.

  "Tự hào, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng ta, của dân tộc, của thành phố mang tên Bác, phát huy những kết quả, tiến bộ đã đạt được, Ban thường vụ Thành ủy mong muốn và tin tưởng rằng thêm một tuổi đời, thêm một tuổi Đảng, các đồng chí đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh trí tuệ, để tiếp tục có những đóng góp thiết thực nhiều hơn nữa. Riêng trong năm nay, tham gia tích cực vào việc chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội Đảng bộ cơ sở, Đảng bộ cấp trên cơ sở, tiến tới Đại hội 10 của Đảng bộ thành phố và Đại hội lần thứ 12 của Đảng ta", đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh.

  Dịp này, Đảng bộ TP.HCM đã tổ chức trao Huy hiệu 80, 70, 65, 60 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2015 cho 249 đồng chí. Trong đó, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là đồng chí Ngô Thị Huệ, phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, sinh hoạt tại Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, thuộc Đảng bộ khối Dân - Chính – Đảng TP; 16 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 190 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 41 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

  Minh Hiệp