Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
  • Cách đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả thiết bị

    (VOH) - Bạn đang nhập tài khoàn Facebook ở nhiều nơi, trên nhiều thiết bị. Việc quên đăng xuất tài khoàn Facebook sẽ khiến nhưng kẻ tò mò có thể lấy cắp thông tin riêng tư.

    Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách đăng xuất khỏi Facebook trên máy tính hoặc iPhone. Chúng tôi cũng bao gồm các bước về cách đăng xuất khỏi Facebook trên mọi thiết bị bạn đăng nhập, có thể hữu ích nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu.

    Cách đăng xuất khỏi Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn

    Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn tại địa chỉ (www.facebook.com).

    Nhấn vô góc trên bên phải, nhấp vào hình tam giác lộn ngược.

    Click the arrow to display Facebook’s main menu

    Thấy có một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Ở dưới cùng của menu đó, bạn sẽ thấy "Đăng xuất" (Log Out).

    From the menu, you can then click "Log Out."

    Nhấp vào "Đăng xuất" và bạn đã hoàn tất.

    Cách đăng xuất khỏi Facebook trên iPhone

    Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

    Nhấp vào ba dòng ở góc dưới bên phải. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android,  sẽ thấy ở phía trên bên phải.

    Bạn sẽ thấy một menu với tên của bạn ở đầu và các phần khác nhau bên dưới nó.

    Di chuyển tất cả xuống phía dưới, nơi bạn thấy "Đăng xuất."

    Click the "Hamburger Menu," the icon of three horizontal lines

     

    Nhấn vào biểu tượng "Đăng xuất". Bạn sẽ được nhắc nhở với một thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn đăng xuất không. Nhấp vào "Đăng xuất" và hoàn thành việc "đăng xuất".

    Find the "Log Out" tab at the bottom

     

    Cách đăng xuất khỏi Facebook trên mọi thiết bị bạn đã đăng nhập

    Truy cập Facebook trên trình duyệt của bạn và nhấp vào hình tam giác lộn ngược ở góc trên cùng bên phải.

    Nhấp vào tab có nội dung "Cài đặt" (Settings).

    Open the Facebook menu and click Settings.

    Bạn sẽ được đưa đến một trang mới. Ở phía bên trái màn hình, nhấp vào phần có nội dung "Bảo mật và Đăng nhập" (Security and Login).

    Navigate to Security and Login.

    Trong phần "Nơi bạn đăng nhập" (Where You're Logged In), bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị bạn đã đăng nhập. (Bạn có thể cần nhấp vào "Xem thêm." (See More)

    Nhấp vào "Đăng xuất khỏi tất cả các phiên" (Log Out Of All Sessions) ở góc dưới bên phải.

    You can log out of any session individually, or all at once.

    Bạn sẽ được nhắc nhở với một cảnh báo về việc đăng xuất. Nhấp vào "Đăng xuất" và bạn đã đăng xuất trên tất cả các thiết bị.

    Click Log Out.

    A.Tuấn (Nguồn: Businessinsider)