Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Animal 4D + trên điện thoại Android và IOS

(VOH) - Ngày nay các công nghệ thực tế ảo ngày càng phát triển đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực và đang áp dụng vào các tranh ảnh 4D về động vật mô tả rõ nét về một loại động vật.

Các phương thức ngày xưa hiện nay đang làm cho các trẻ em chán nản, có phần đơn thuần chỉ là sách vở nên trẻ khó tiếp cận hay có cái nhìn tổng quan về một vật cụ thể.

Việc tìm hiểu về các loại động vật hoang dã ngày càng phổ biến, ứng dụng Animal 4D + áp dụng công nghệ thực tế ảo cho phép người dùng nhìn thấy các con vật trên điện thoại mình một cách dễ dàng bằng các animal 4D card. giúp trẻ thích thú hơn trong việc học tập hay nhìn rõ được các vật thể bằng ảnh 4D trên điện thoại.

Animal 4D là gì ?

Animal 4D + là ứng dụng được sáng tạo bởi Octagon Studio, đang được mọi người chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội hiện nay. Animal 4D + là ứng dụng áp dụng công nghệ thực tế ảo trong việc giáo dục, giải trí khi mang bộ sưu tập động vật hoang dã 4D trên điện thoại và máy tính bảng.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-1

Ứng dụng cho phép phản chiếu ảnh con vật, thực vật thật trên màn hình một cách sinh động nhất, có tiếng kêu và các chuyển động của loài vật. Đặc biệt các trẻ nhỏ thích khám giá, tìm tòi về các động vật, thực vật thì ứng dụng animal 4D là sự lựa chọn hợp lý khi giúp các bé mở rộng tầm mắt, có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật trên một chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra ứng dụng cho phép chạm xoay để khám phá từng góc nhìn khác nhau của các loại động vật. Animal 4D không chỉ cung cấp các hình ảnh 4d của con vật mà còn có âm thanh tiếng kêu của loài vật, các thông tin về con vật đó để con vật trở nên sống động hơn trên chiếc điện thoại.

Cách sử dụng ứng dụng Animal 4D

Bước 1:

Để sử dụng được ứng dụng Animal 4D, việc cần làm đầu tiên bạn cần chuẩn bị 2 chiếc smartphone hoặc Ipad, máy tính bảng để cài đặt ứng dụng và chiếu hình con vật. Hiện nay ứng dụng chạy trên các hệ điều hành android và IOS, bạn cần tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng Animal 4D + trên máy.

Tải ứng dụng Animal 4D + Android tại đây và ứng dụng Animal 4D + iOS tại đây

Để hiển thị ảnh động vật 4D thì chỉ cần một thiết bị hiển thị các Flashcard 4D, để một thiết bị khác truy cập vào camera ứng dụng Animal 4D + để quét ảnh Flashcard 4D để hiển thị hình ảnh trên điện thoại đang bật ứng dụng.

Bước 2:

Sau khi tải ứng dụng về xong, bạn bật ứng dụng lên để truy cập vào một số thiết bị trên điện thoại. Đầu tiên bạn cần cho phép ứng dụng Animal 4D+ truy cập vào thư mục phương tiện và tệp trên thiết bị.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-2

Tiếp theo Animal 4D + sẽ yêu cầu bạn cho quyền truy cập chụp ảnh và quay video trên thiết bị điện thoại.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-3

Tiếp theo bạn cho phép để Animal 4D + truy cập vào ứng dụng ghi âm trên thiết bị.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-4

Bước 3:

Sau khi cho phép ứng dụng truy cập vào một số thông tin trên thiết bị điện thoại, ứng dụng sẽ vào giao diện. Lúc này ứng dụng sẽ ra một thông báo và bạn chỉ cần nhấp OK để bỏ qua.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-5

Sau khi bỏ qua giao diện thông báo, ứng dụng sẽ sử dụng định vị vị trí để hiển thị card động vật phù hợp với vị trí của bạn và bạn nhấp OK.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-6

Bước 4:

Kế tiếp bạn truy cập vào giao diện màn hình của Animal 4D +. Khi ứng dụng bật lên thì camera cũng sẽ bật kèm để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần việc đưa camera vào các flashcard 4D thì hình ảnh con vật sẽ hiện lên kèm với âm thanh. chuyển động như ngoài đời thực của loài vật đó

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-7

Nếu bạn muốn có thể nhiều động vật khác bạn cũng có thể mua thêm thẻ card bằng cách nhấp vào Get the card. Ngoài ra Animal 4D + cung cấp tên loài vật bằng tiếng anh để các bé có thể tiếp xúc thêm với ngoại ngữ.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-8

Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về một loài động vật và các âm thanh, chuyển động giúp hình ảnh sinh động hơn. Đặc biệt các thông tin về loài vật bằng tiếng anh sẽ giúp các bé học thêm được ngoại ngữ và kích thích não bộ phát triển.

Bước 5:

Khi ứng dụng bật lên bạn đưa camera vào hình ảnh Flashcard 4D, điện thoại sẽ hiện lên động vật và bạn cũng có thể chỉnh góc xoay ở ô ba dấu gạch ngang phía góc bên trái màn hình điện thoại.

Bạn cũng có thể chỉnh hướng góc camera hoặc xoay thiết bị điện thoại có ảnh Flashcard 4D hoặc các thẻ ảnh flashcard 4D để có thể nhìn động vật một cách rõ nét nhất, và sinh động hơn.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-9

Ngoài ra nếu bạn có một chiếc điện thoại thì bạn cũng có thể sưu tập thêm nhiều bộ ảnh Flashcard 4D để có thể tìm hiểu được thêm nhiều loại động vật, thực vật khác nhau.

huong-dan-cach-su-dung-Animal-4d-app-anh-10

Ứng dụng Animal 4D + mang lại một cái nhìn mới mẻ về thế giới động vật giúp các bé thỏa sức khám phá, kích thích não bộ phát triển và cũng như vui chơi giải trí thỏa thích.

Trên đây là tổng quan về ứng dụng Animal 4D + là gì và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Animal 4D + một cách dễ dàng nhất, hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

TOP 8 phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy yếu và hoàn toàn miễn phí : Ngày nay nhiều trò chơi trên điện thoại android phát triển ngày càng nhiều, nhu cầu giải trí tăng cao, nhiều người thích chơi game trên máy tính bằng các phần mềm giả lập.
Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất năm 2019 : Những cách phát hiện điện thoại android đã nhiễm virus và các ứng dụng diệt virus tốt nhất trong năm 2019

Tin liên quan