Tinder kêu gọi khách hàng VIP trả thêm hơn 12 triệu đồng để có mối quan hệ tốt hơn

VOH - Ứng dụng hẹn hò đang kêu gọi những khách hàng VIP chi trả một khoản tiền để việc kết nối hẹn hò trở nên tốt hơn.

Tinder đã giới thiệu một tùy chọn đăng ký mới có giá gần 500 USD (hơn 12 triệu đồng) một tháng. Tinder Select là dịch vụ "VIP" chỉ được cung cấp cho khoảng 1% người dùng tích cực nhất của ứng dụng hẹn hò.

Tinder Select sẽ cho phép người dùng truy cập các tính năng độc quyền bao gồm "Bỏ qua dòng", cho phép người khác xem hồ sơ của bạn sau khi bạn thích họ ngay cả khi họ không phải thành viên vàng hoặc bạc và "Tin nhắn trực tiếp", thậm chí cho phép bạn gửi cho ai đó một tin nhắn mà không cần so khớp chúng tối đa 2 lần 1 tuần.

Giám đốc sản phẩm của Tinder, Mark Van Ryswyk, cho biết: “Chúng tôi biết rằng có một nhóm nhỏ người dùng tích cực và tích cực ưu tiên các cách hiệu quả và năng suất hơn để tìm kiếm kết nối.

Tinder kêu gọi khách hàng VIP trả thêm hơn 12 triệu đồng để có mối quan hệ tốt hơn 1
Tinder mở gói mới giúp khách hàng kết nối hiệu quả hơn. 

Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm và phản hồi sâu rộng với đối tượng này trong nhiều tháng qua để phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới”. Tinder cung cấp 3 cấp đăng ký trả phí khác: Tinder+, Tinder Gold và Tinder Platinum, với giá khởi điểm từ 24,99 USD một tháng, theo Bloomberg. Công ty được thành lập vào năm 2012 và thuộc sở hữu của Match.com.

Theo trang web của ứng dụng, ứng dụng này đã được tải xuống 340 triệu lần và có mặt ở 190 quốc gia. Hiện nay, Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng này đã kết đôi được rất nhiều người, và không ít người trẻ cho rằng đây thực sự là một "người mai mối" tuyệt vời, giúp họ tìm được một nửa ưng ý.