L’Oréal Professionnel hỗ trợ ngành tóc sau thời gian đóng cửa do ảnh hưởng dịch COVID-19

(VOH)- L’Oréal Professionnel nhanh chóng tiến hành nhiều biện pháp kích cầu và hỗ trợ ngành tóc phát triển trở lại, đảm bảo thu nhập để ổn định cuộc sống của hàng ngàn thợ tóc sau chống dịch Covid-19

Ngay trước khi đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19, L’Oréal Professionnel đã nhanh chóng thực hiện chương trình đào tạo tiệm tóc an toàn cho các salon trên cả nước nhằm đảm bảo việc kinh doanh an toàn của ngành tóc. Bộ quy trình 7 bước salon an toàn được giới thiệu tại Việt Nam đã nhanh chóng trở thành hướng dẫn tham khảo trong khu vực APAC bao gồm các quy định nghiêm ngặt về kháng khuẩn, khử trùng dụng cụ, ghế ngồi trước và sau khi thực hiện dịch vụ, cách thức đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên làm việc nhưng vẫn đảm bảo việc đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khi đến salon tóc.

Để hỗ trợ cho các salon tóc, L’Oréal Professionnel đã cung cấp miễn phí dung dịch sát khuẩn nhanh cho hàng trăm salon để mở cửa lại dịch vụ, thực hiện chương trình đào tạo salon an toàn cho nhân viên của hơn 100 salon trên cả nước, hoãn thanh toán nợ của salon tóc từ thời điểm cuối tháng 3 cho đến khi hoạt động trở lại.

Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal Professionnel đã thực hiện việc gia hạn nợ cho hơn 100,000 salon trên toàn thế giới, trong đó có 65,000 salon tại châu Âu.

Trong suốt thời gian đóng cửa theo lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch, L’Oréal Professionnel đã tận dụng khoảng thời gian vàng này để nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng bán hàng online cho các salon để giúp ngành tóc chuẩn bị tốt nhất khi quay trở lại sau thời gian tạm đóng cửa.

Các bước chuẩn bị cần thiết cho salon hoạt động trở lại đã được L’Oréal Professionnel hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện, và chính nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, ngành tóc đã có sự chuẩn bị tốt nhất khi mở cửa trở lại và đón tiếp khách hàng quay lại làm đẹp với điều kiện tốt nhất.

Hiểm họa từ Wax vuốt tóc giả nhãn hiệu L’Oréal Professionnel bày bán công khai- Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm giả, nhái thương hiệu L’Oréal Professionnel lại được bày bán công khai khiến người dùng khá hoang mang. Điển hình là wax vuốt tóc giả nhãn hiệu ...