028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Angela Baby đã chính thức chia sẻ về việc ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh rồi đây

(VOH) - Vừa qua, Angelababy đã có trả lời về những câu hỏi liên quan đến việc ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Liên tục 2 năm gần đây, những tin đồn về việc ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cứ liên tục trồi lên, lặn xuống khiến người ta không biết đâu là thật, đâu giả. Với những bằng chứng được đưa ra, tất cả đều cho rằng hai người im lặng không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận đều là vì lợi ích và tài sản. Tuy nhiên, Angela Baby cuối cùng cũng đã đích thân trả lời về việc này như sau: “Thực tế, tôi cảm thấy những tin đồn về bản thân mình rất lố lăng".

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-1

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn nói: "Tôi hay đem chúng kể thành những câu chuyện cười hay biến thành trò đùa với nhân viên. Có chút cảm nhận rằng những mẩu tin này là cùng một kịch bản, nó vô cùng lố bịch và được lan truyền lặp lại rất nhiều lần và khiến cho một số người tin vào điều đó. Thậm chí vài người bạn mới quen họ hỏi tôi điều đó có phải là sự thật hay không?”.

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-2

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-3

Ngoài ra, Angelababy còn chia sẻ một số kỷ niệm và sở thích của con trai: “Hiện tại, mỗi ngày nếu tôi không được gặp thằng bé tôi sẽ rất nhớ nó, chỉ cần xong việc nghĩ ngơi tôi liền nhớ ngay đến Tiểu Hải Miên. Gần đây, cậu nhóc thích trượt tuyết và bơi lội, hằng ngày còn bắt tôi đóng kịch trở thành Siêu nhân Điện Quang chiến đấu với Tiểu quái thú". Khi nói về con trai, gương mặt của nàng hoa đán liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-4

Cuối cùng, Angelababy kết thúc bằng một câu nói: “Cuộc sống này là của chính mình, không thể vì người khác hiểu lầm mà phải từ bỏ. Tiếp tục làm việc chăm chỉ theo cách mà bạn cảm thấy là đúng đắn!”

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-5

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-6

Vài năm về trước, khi nhắc về Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, người ta thường nhớ đến chuyện tình yêu ngôn tình và đám cưới thế kỷ. Nhưng bất ngờ thay khi cả hai có cậu con trai đầu lòng Tiểu Hải Miên thì khoảng 1 năm sau đó, tần suất cặp đôi xuất hiện bên cạnh nhau hay những lúc thể hiện tình yêu giảm đi rất nhiều. Ngay cả hình bên nhau cũng không còn thấy nữa, điều này gây ra tranh cãi rất lớn trong cộng đồng mạng. Thậm chí, dù có xuất hiện tình tứ bên nhau, mọi người cũng hoài nghi đây chỉ là giả tạo.

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-7

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-8
Mặc dù xuất hiện cùng nhau khá tình tứ trong sự kiện nhưng cả hai vẫn bị cho là "đang diễn".

Cho đến gần đây, Angelababy bế con trai xuất hiện cùng với mẹ chồng trong một trung tâm thương mại. Cả hai trò chuyện vui vẻ thân mật, mẹ chồng nàng dâu vô cùng hòa thuận. Điều này chứng tỏ cuộc sống hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn hạnh phúc, gián tiếp đánh bay những tin thất thiệt bị đồn thổi trên mạng xã hội.

VOH-Angelababy-noi-gi-khi-bi-don-ly-hon-Huynh-Hieu-Minh-9

Huỳnh Hiểu Minh làm điều ngọt ngào cho Angela Baby ngày sinh nhật, dân mạng tố 'chỉ là diễn thôi' Không hiểu vì sao người ta cứ muốn tin vào những thứ cho là bằng chứng việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby li dị, nhưng nhìn mà xem, chồng người ta vẫn thương vợ như ngày nào.
Triệu Vy nói gì trước tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn? Là một người bạn rất thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh cũng từng là người phụ nữ được Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm, Triệu Vy phản ứng thế nào khi được hỏi về 'chuyện nhà người ta?