028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Anh Thư "tái xuất" đóng cặp cùng Bình Minh trong Sám Hối

(VOH) - Sau hơn 1 năm chuẩn bị, dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam - Sám Hối đã chính thức bấm máy.

Những hình ảnh trong ngày bấm máy đầu tiên của bộ phim đã được nhà sản xuất hé lộ. Trong đó, người đảm nhiệm vị trí đạo diễn của bộ phim là Peter Hiền.

Đạo diễn Peter Hiền. 

Đối với khán giả Việt Nam, cái tên Peter Hiền chưa mấy quen thuộc nhưng với khán giả Bollywood, đây là một đạo diễn rất nổi tiếng gắn liền với danh tiếng của những bộ phim bom tấn. Peter Hein (tên nghệ danh tại Ấn Độ) chính là đạo diễn hành động của siêu phẩm sử thi Baahubali (2015) : The Beginning.

Chia sẻ về dự án phim Sám Hối, anh cho biết : "Lần này về Việt Nam thực hiện phim, ngoài tôi còn có nhà sản xuất Raja Ramani cùng đạo diễn hình ảnh và quay phim đều là người Ấn Độ. Sau một thời gian dài tuyển chọn và cân nhắc, Bình Minh và Anh Thư sẽ đảm nhận 2 vai chính trong phim. "

Bình Minh, Anh Thư tình cảm trong phim mới. 

Diễn viên Bình Minh chia sẻ : "Mình cũng có xem những phim anh làm đạo diễn hành động tại Bollywood. Đặc biệt mình rất thích phim Baahubali, tác phẩm nhận được rất nhiều giải thưởng lớn tại Ấn Độ lẫn quốc tế. Là một diễn viên mình rất muốn có cơ hội được hợp tác cùng những đạo diễn tài năng như Peter Hiền. Khi được mời vào vai Long trong phim Sám Hối là Minh nhận lời ngay.

Một bất ngờ thú vị khác là Sám Hối đánh đấu lần đầu tiên Bình Minh làm chồng nữ diễn viên Anh Thư. Dù Minh và Anh Thư từng là đồng nghiệp với nhau gần 10 năm trên sàn diễn thời trang, hai đứa từng diễn chung rất nhiều show diễn. Còn đóng chung trong phim điện ảnh thì đây là lần đầu tiên, lại là cặp vợ chồng hạnh phúc cùng cô con gái” – Bình Minh cho biết.

Đến chúc mừng đạo diễn Peter Hiền trong ngày đầu bấm máy phim tại Việt Nam có nhà sản xuất MinhDofilm (Lửa Phật, Thần Tượng) cùng giám đốc HKfilm Trinh Hoan (giám đốc sản xuất phim Dạ Cổ Hoài Lang). Đây là 2 người bạn thân thiết từng qua Ấn Độ hợp tác với Peter Hiền để học hỏi kinh nghiệp làm phim tại Bollywood.

Dự kiến Sám Hối sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017. 

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất Raja Ramani, bộ phim Sám Hối sẽ quay ở Việt Nam 2 tháng, sau đó được mang về Ấn Độ thực hiện khâu hậu kỳ. Dự kiến Sám Hối sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.