028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

'Chạy trời không khỏi nắng' Bảo Anh nói gì cũng không 'chối' được chuyện tái hợp với Hồ Quang Hiếu

Ngay cả các đồng nghiệp hay các fan cũng liên tục để lại những bình luận chắc chắn cho việc Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch bên dưới các bức ảnh mà hai nhân vật chính đăng tải.

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhiều lần làm người hâm mộ xôn xao khi thường xuyên nhìn thấy được việc họ xuất hiện bên cạnh nhau, từ đi ăn uống, đi diễn, quay hình,... và mới đây nhất là nghi vấn Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu đã có chuyến du lịch đầu năm mới tại Iceland.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-1
Cụ thể, cả hai có những khung hình y hệt nhau tại một vùng đảo gần cực Bắc. 

Không cần hoài nghi gì thêm, cũng chẳng cần ai 'bóc phốt' chỉ với một bình luận của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng liền cho thấy chuyện Bảo Anh đang du lịch cùng Hồ Quang Hiếu là hết sức rõ ràng. Cụ thể là, khi Bảo Anh than lạnh thì Vũ Ngọc Đãng nói "có người yêu đi chung mà lạnh gì con", trước câu nói này, nữ ca sĩ đã chẳng giải thích gì thêm.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-2
Bảo Anh bị Vũ Ngọc Đãng 'bóc phốt' du lịch cùng người yêu.

Hay khi cô nói rằng mình đang ở Hy Lạp thì vài ngày trước Hồ Quang Hiếu cũng đăng đàn ảnh mình tham quan những địa điểm nổi tiếng tại đất nước này. Bấy nhiêu chi tiết cũng khiến giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng phủ nhận tin đồn.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-3

Ngay cả các đồng nghiệp hay các fan cũng liên tục để lại những bình luận chắc chắn cho việc Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch bên dưới các bức ảnh mà hai nhân vật chính đăng tải.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-4

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-5
Nhiều bạn bè ngay lập tức trêu chọc Bảo Anh.

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, người hâm mộ đã đi từ bất ngờ đến tiếc nuối, ngỡ ngàng vì việc tan vỡ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người yêu xinh đẹp Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" dù đã cho nhau thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện. Từng là cặp đôi rất đẹp của làng giải trí Việt nhưng không ngờ cả hai lại không thể đi chung đường với nhau đến tương lai.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-6

Thời gian gần đây, không chỉ riêng chuyến du lịch tại Iceland và Hy Lạp lần này, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng từng bị nghi du lịch cùng nhau sau khi chia tay cũng vì trùng hợp chia sẻ những góc hình giống nhau hay những tấm ảnh chụp cùng một địa điểm và có cách chụp tương tự tại Úc.

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-7

voh-bao-anh-quay-lai-voi-ho-quang-hieu-8
Mặc dù thường xuyên bị lộ những tấm ảnh cho thấy cả hai đi cùng nhau nhưng chẳng ai lên tiếng khẳng định đã quay lại.

Với hàng loạt những khoảnh khắc như thế này thì việc các fan mong muốn họ sớm trở lại với nhau là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, tình cảm của họ giờ đây đang như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc hiểu rõ nhất. 

Giữa ồn ào và sóng gió, Bảo Anh bị phát hiện đi du lịch cùng Hồ Quang Hiếu: Không lẽ họ đã quay về bên nhau? Thực sự là các fan muốn được nhận tin tái hợp từ hai người này quá rồi !
Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thân mật tại Úc, fan phấn khích đòi 'anh chị quay lại đi': Sau chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, không chỉ bênh vực Bảo Anh mọi lúc, Hồ Quang Hiếu còn tái hợp tình cũ tại Úc. Thậm chí, cả hai còn chụp ảnh chung với nhau