028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Dân mạng bất bình khi Cá Mực Hầm Mật hot như vậy mà lại không lọt TOP 1 trong BXH kỳ vọng

(VOH) - Nếu được hỏi phim nào đang gây xôn xao nhất hè 2019 này thì chắc chắn fan của Cá Mực Hầm Mật và Trần Tình Lệnh sẽ hô vang đến mức rung động đất trời.

Tuy nhiên, BXH sau đây sẽ làm cho không ít người phải ngỡ ngàng

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-1
Có người nói Thân ái nhiệt tình yêu thương (tên cũ: Cá Mực Hầm Mật) của Lý Hiện, Dương Tử đảm nhận vai chính chính là một tác phẩm phim hot nhất trong mùa hè năm nay...

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-2
...nhưng cũng  có người phản biện rằng Trần tình lệnh của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác không kém cạnh.

Mọi người hãy bình tĩnh mà xem bảng xếp hạng về phim truyền hình trong mùa hè này nhé!

TOP 10 rating phim của các nhà đài tại Trung Quốc

Trong vòng 52 ngày, rating bình quân trên ngày trong TOP 10 của các nhà đài được xếp như sau:

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-3

Vị trí đầu bảng thuộc về Hoa dạng niên hoa do đài Giang Tô phát sóng. Vị trí thứ hai thuộc về Thân ái nhiệt tình yêu thương (Cá Mực Hầm Mật). Điều đặc biệt là bộ phim này được phát sóng song song trên cả hai đài Chiết Giang và Đông Phương, nhưng rating cả hai đài đều đều và chễm chệ nằm ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong BXH tháng này.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-4
Hoa dạng niên hoa không phải là phim hot trên cộng đồng mạng nhưng lại là phim hợp gu phụ huynh.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-5
Cá Mực Hầm Mật thực sự rất "đỉnh" khi chiếm TOP cao như vậy mặc dù chiếu song song 2 đài và còn bị lộ tập cuối.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-6
Xếp hạng 4 là Bi thương ngược thành dòng sông của Trịnh Sảng.

Các vị trí tiếp theo lượt thuộc về: Hào hoa thần thám với hạng 5, tiếp theo là hạng 6 Đại Tống Thiếu Niên Chí, hạng 7 là Cửu Châu phiếu miểu lục, hạng 8 là Trả lại thế giới cho em của Cổ Lực Na Trát vừa phát sóng vào tuần này.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-7

Tiếp theo, khi nhìn xuống vị trí thứ 9, Đài Bắc Kinh gây bất ngờ với sự xuất hiện của bộ phim Thời gian đều biết của Đường Yên khi góp mặt trong BXH này với vị trí khá khá thấp. Thời gian qua, đây là bộ phim không nhận được mấy lời khen, thậm chí, Đường Yên còn bị cho là hết thời khi Thời gian đều biết phát sóng.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-8
Thời gian đều biết bị cộng đồng mạng chê thảm hại nhưng lại nằm trong TOP 4 rating toàn quốc.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-9
Vị trí cuối cùng của TOP 10 rating trên toàn bộ mặt trận truyền hình ở Trung Quốc thuộc về phim Tất cả chúng ta đều phải tốt của đài Thâm Quyến.

TOP 10 bộ phim tăng trưởng ấn tượng nhất

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-10

Về phim đang phát sóng có lượng chủ đề tăng dần, đứng đầu bảng này là Thân ái nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật). Á quân thuộc về Trần tình lệnh, bộ phim đang làm mưa làm gió khắp mọi miền mạng xã hội.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-11
Xem ra mọi người còn rất yêu thích những câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Đáng nói hơn là Thân ái nhiệt tình yêu thương Trần tình lệnh có lượng chủ đề trước sau cách nhau 9,39 tỉ, từ đó có thể thấy được phim của Lý Hiện, Dương Tử là trung tâm thu hút của hè năm nay.

TOP 3 bộ phim có lưu lượng truyền thông mạnh nhất

Tuy nhiên, đến BXH TOP 3 phim truyền hình có bài đọc được chú ý nhất thì Thân ái nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật) của Dương Tử chỉ đứng ở vị trí thứ 3, đứng đầu là Thời gian đều biết của Đường Yên và hạng 2 thuộc về Trần tình lệnh.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-12
Một sự chênh lệch khá lớn giữa hạng 1 và hạng 2, 3.

Vì kết quả này mà đã có những lời bình biểu hiện sự không phục và phẫn nộ của dân mạng, họ cảm thấy bộ phim truyền hình thần tượng của Lý Hiện, Dương Tử được yêu thích như vậy, tại sao lại không được ngôi quán quân.

VOH-xep-hang-rating-phim-2019-13
Phải! Đường Yên sắp trao lại ngôi vị "Nữ hoàng rating" rồi, vì phim của cô chỉ xếp hạng 9. Nhưng mà vị thế của "hoa đán lưu lượng" thì vẫn chưa mất đâu.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, phim của Đường Yên dù có thể không hay bằng, diễn xuất của Đường Yên cũng không tốt bằng Dương Tử nhưng ở khía cạnh gây sự chú ý, Đường Yên lại làm tốt hơn. Mà nói ngược lại thì cũng có thể là bài viết về phim của Đường Yên thu hút hơn vì cô có nhiều anti-fan hơn. Mà anti-fan thì... nhiều khi soi idol còn kỹ hơn fan.

'Trần tình lệnh' đã khác xưa, douban 4.8 vọt lên 7.0: Sức hấp dẫn nằm ở đâu?: VOH - Mùa hè năm nay thị trường phim Hoa Ngữ thực sự 'sốt', tuy nhiên nói về độ hot và độ đánh giá của khán giả thì chắc chắn Trần tình lệnh (陈情令) đang dẫn đầu. Vậy lí do là gì?
Tiêu Chiến, Lý Thấm được khen trong 'Tru tiên' bản điện ảnh, nhưng Mạnh Mỹ Kỳ lại gây phẫn nộ vì...Mặc dù nội dung của bản truyền hình từng gây nhiều tranh cãi nhưng tạo hình và diễn xuất của các diễn viên trong phim thì lại vô cùng tốt. Còn lần này qua đến bản điện ảnh thì sẽ thế nào?