028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Chia tay Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó, MC Quỳnh Hương trở lại với Khi cần chia sẻ

(VOH) - MC Quỳnh Hương thực hiện chương trình Khi cần chia sẻ với tính chất kết nối và truyền cảm hứng phục vụ cộng đồng.

Với chủ đề Ôm mẹ, Hôn mẹ khuyến khích mọi người “phá bỏ” cảm giác ngần ngại để thể hiện tình cảm nhiều hơn với những người thân yêu, nhất là với mẹ, nhân Ngày của mẹ.

Theo MC Quỳnh Hương, sở dĩ chị chọn chủ đề Ôm mẹ, Hôn mẹ vì trong một chuyến đi du lịch cùng với một nhóm người chỉ chừng 20 người, mà đã có hơn phân nửa thừa nhận rằng không có thói quen ôm và hôn mẹ chỉ vì…ngại. Khi nghe câu chuyện một người phụ nữ ngoài 60 tuổi, chăm sóc mẹ của mình khi bệnh đến mức phải nằm liệt giường, đã gần gũi và thân cận đến vậy, mà cô ấy cũng thừa nhận rằng, sao mà vẫn không thể ôm mẹ được một cái, dù rằng lòng rất muốn. Hay như một khán giả khác chia sẻ, sau khi mất đi mẹ mới thèm cảm giác được ôm mẹ, được mẹ ủ ấp trong lòng.

Chia tay Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó, MC Quỳnh Hương trở lại với Khi cần chia sẻ

Chia tay Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó, MC Quỳnh Hương trở lại với Khi cần chia sẻ.

Xem lại chương trình Khi Cần Chia Sẻ tại đây.  

Trong chương trình tối 12/5, ca sĩ Nam Cường đã thể hiện ca khúc Mẹ yêu ơi (Quách Beem) và ca khúc Khi mẹ khóc (Trần Lê Quỳnh), anh cũng xúc động chia sẻ về lần làm mẹ khóc khi phạm những lỗi lầm. Qua đó anh gửi lời xin lỗi đến mẹ và nói những lời yêu thương đến ba mẹ: “Tất cả những gì con làm là vì tương lai, vì ba mẹ, vì gia đình mình. Con cảm ơn ba mẹ và yêu ba mẹ nhiều lắm”.

Ca sĩ Phương Vy gửi đến khán giả ca khúc Một sáng con về (Miên Đức Thắng – Tường Linh), nữ ca sĩ xúc động chia sẻ rằng, chỉ cần nhắc về mẹ thôi đã thấy mắt rưng rưng, tay chân run run. Sau đó Phương Vy khóc nghẹn trên sân khấu khi kể về lần mình gây ra lỗi với mẹ, là năm cô 16 tuổi, cô cãi lời mẹ và nói rằng hãy để cho cô tự quyết định mọi việc vì mình đã lớn. Lúc ấy mẹ cô đã im lặng rất lâu và nói lại chỉ một câu, khiến cho Phương Vy nhớ mãi đến tận bây giờ. Khi nhắc lại câu nói ấy, cô đã không ngăn được nước mắt: “Cho tới năm 60 tuổi, mẹ thấy con sai thì mẹ vẫn có thể ôm con trong lòng, và sẽ luôn như thế, cho dù con bao nhiêu tuổi đi nữa”.

Phương Vy chia sẻ về những lần gây ra lỗi với mẹ. 

Phương Vy chia sẻ về những lần gây ra lỗi với mẹ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ cùng khán giả, hãy luôn cứ nhỏ bé trong vòng tay mẹ, cứ luôn ôm mẹ bất cứ lúc nào, vì thời gian trôi qua nhanh lắm. Nghe được chia sẻ của Phương Vy, mẹ cô từ bên trong hậu trường đã rất xúc động và bước ra sân khấu cùng con gái, hai mẹ con đã cùng dành tình cảm cho nhau bằng những cái ôm và hôn, đồng thời gửi đến khán giả ca khúc Thanh xuân của mẹ cùng song ca với nhau.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng gửi đến khán giả ca khúc Mẹ hiền yêu dấu (Nhạc Ngoại, lời Việt), Mẹ ơi có biết (Lâm Ánh Ngọc) để thay cho nỗi lòng của những ai mong muốn được ôm mẹ, nhưng không thể vì không còn mẹ bên cạnh.

Một khán giả xúc động khi tham dự Khi cần chia sẻ. 

Một khán giả xúc động khi tham dự Khi cần chia sẻ. 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng gửi đến khán giả ca khúc Mẹ hiền yêu dấu. 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng gửi đến khán giả ca khúc Mẹ hiền yêu dấu. 

Anh cũng chia sẻ câu chuyện của chính mình, khi bản thân anh đã mất mẹ năm 21 tuổi, nên anh hiểu thế nào là cảm giác khao khát thèm được ôm và hôn mẹ. Nam ca sĩ xúc động kể về câu chuyện thời còn trẻ, khi mỗi cuối tuần đều không hiểu vì sao mẹ cứ bắt phải có mặt ở nhà để ăn cơm cùng gia đình, dù rằng lúc đó anh muốn đi chơi cùng bạn bè hơn. Nhưng khi mất đi mẹ rồi, anh mới nhận ra những giây phút đó là đáng quý nhất cả cuộc đời. Nam ca sĩ cũng gửi gắm thông điệp rằng: “Hành động nắm tay, ôm hôn nhìn có vẻ thấy ‘sến’, nhưng mà đó là điều rất cần thiết, ai còn mẹ xin hãy tận hưởng điều đó”.

Hồng Hân gây phẫn nộ vì xuất hiện bên Trương Đan Phong sau scandal ngoại tình chấn động - Drama ngoại tình hot nhất Cbiz và cái kết gây phẫn nộ: Bà cả xuất hiện ngọt ngào bên chồng sau bao đắng cay.
Gạt qua nỗi buồn mất giấy tờ, Lam Trường khởi động dự án 9pm live mùa 2 - Lam Trường 9pm live mùa đầu tiên thành công ngoài mong đợi và ‘Anh Hai’ của làng nhạc Việt quyết định thực hiện tiếp mùa thứ 2 với nhiều sản phẩm thú vị.
;