028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Cổ Thiên Lạc bất mãn vì không được đứng ra tổ chức tang lễ đàng hoàn cho Lam Khiết Anh

Trong khi Cổ Thiên Lạc bất lực và bất mãn với gia đình Lam Khiết Anh vì không thể tổ chức đám tang đàng hoàng cho cô thì kẻ hãm hại nữ diễn viên vẫn vui vẻ đi ăn cưới.

Truyền thông QQ đưa tin, thi thể Lam Khiết Anh được đưa vào nhà xác từ sáng 3/11. Việc Cổ Thiên Lạc đứng ra lo liệu tang lễ với vai trò Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong sẽ không thể thực hiện.

Trước đó, trang On đưa tin nam diễn viên Cổ Thiên Lạc cho biết sẽ đứng ra lo liệu tang lễ trong trường hợp không thể liên lạc với gia đình. Thậm chí, khi chị gái của Lam Khiết Anh đến nhận xác, Cổ Thiên Lạc với vai trò Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong vẫn muốn thực hiện ý định này. Tuy nhiên, phía gia đình Lam Khiết Anh lại từ chối.

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-1
Lam Khiết Anh được phát hiện đã chết 2-3 ngày trong nhà riêng vào ngày 3/11, đến ngày 5/11, chị gái của cô là Lam Khiết Khánh đến để xác nhận thi thể người thân. (Nguồn: Internet)

Theo nhiều người nguyên nhân là do phía gia đình không muốn tổ chức lễ tang quá lớn sẽ gặp áp lực về kinh tế. Sau đó, phía Hiệp hội Nghệ sĩ lại tiếp tục chủ động liên hệ sẽ phụ trách về tài chính nhưng phía gia đình Lam Khiết Anh vẫn không đồng ý.

Trước những diễn biến phức tạp, truyền thông Hong Kong đã liên hệ với nam diễn viên Cổ Thiên Lạc, anh cho biết: "Tôn trọng mong muốn của nhau". Câu trả lời ngắn gọn của Cổ Thiên Lạc cũng đủ hiểu rằng mặc dù rất nỗ lực đề nghị giúp đỡ nhưng gia đình Lam Khiết Anh đã từ chối. Và việc này phía Hội cũng như bản thân nam diễn viên không thể can thiệp.

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-2
Cổ Thiên Lạc bất lực trước quyết định của gia đình Lam Khiết Anh, mặc dù anh rất muốn đứng ra tổ chức đưa tiễn đồng nghiệp về nơi an nghỉ cuối cùng một cách tử tế nhất có thể.  (Nguồn: Tổng hợp)

Được biết, gia đình Lam Khiết Anh chỉ muốn tổ chức đám tang riêng tư. Về vấn đề này, cư dân mạng cho rằng có 2 khả năng xảy ra. Một số cho rằng có lẽ chị gái Lam Khiết Anh ghét bỏ làng giải trí vì cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến em gái mình thân tàn ma dại đến cuối đời. Nhưng lại có ý kiến khẳng định gia đình Lam Khiết Anh từ chối sự giúp đỡ của Cổ Thiên Lạc vì e sợ Tăng Chí Vỹ - một người đàn ông vô cùng quyền lực tại Hong Kong cũng chính là nhân vật số 2 trong scandal cưỡng hại Lam Khiết Anh sẽ gây khó dễ. 

Mặc dù Cổ Thiên Lạc là chủ tịch của Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong nhưng nếu so về quyền lực thì có lẽ không thể nào so sánh được với Tăng Chí Vỹ. Chính vì thế, việc gia đình Lam Khiết Anh sợ hãi Tăng Chí Vỹ là điều không khó để suy đoán.

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-3
So với thế lực mà Tăng Chí Vỹ có, Cổ Thiên Lạc quả chẳng là gì. (Nguồn: Tổng hợp)

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cho là "không thể hiểu nổi" chị gái của Lam Khiết Anh nghĩ gì. Như vậy, đến phút cuối đời, Lam Khiết Anh vẫn không được tổ chức tang lễ chỉn chu. Cuộc đời của nữ diễn viên họ Lam quả là từ lúc sinh ra cho đến lúc chết đi vẫn cứ cay đắng hết phần thiên hạ.

Trong khi đó, Tăng Chí Vỹ tiếp tục khiến khán giả nổi giận khi Lam Khiết Anh còn chưa được mai táng mà ông đã vui vẻ tham gia hôn lễ con trai một người bạn. 

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-4
Tăng Chí Vỹ vẫn vui vẻ tham gia hôn lễ của người khác vào giai đoạn nhạy cảm như thế này là điều khiến nhiều người bức xúc. (Nguồn: Internet)

Đạo diễn Hong Kong Chu Diên Bình là bạn bè thân thiết nhiều năm với Tăng Chí Vỹ. Gần đây, con trai Chu Diên Bình là La Nguyên Đình tổ chức lễ kết hôn và vị đạo diễn này đã mời một số bạn bè thân thiết trong ngành như Tăng Chí Vỹ, Trương Tiểu Yến… Con gái Tăng Chí Vỹ là Tăng Bảo Nghi cũng cùng bố đến tham gia hôn lễ.

Tuy nhiên, khi cư dân mạng xem những bức ảnh Tăng Chí Vỹ tham gia hôn lễ của con trai bạn thì cảm thấy vô cùng bất mãn và phẫn nộ. Bởi Lam Khiết Anh mới mất trước đó mấy ngày, hiện còn chưa mai táng, tang lễ vừa mới được ấn định tổ chức vào ngày 9/11, nhưng Tăng Chí Vỹ lại vui vẻ tham gia hôn lễ của người khác. Điều này dường như có chút không thích hợp.

Đặc biệt có một dòng trạng thái của Tăng Chí Vỹ sau khi cập nhật đã có hơn 50.000 lời bình luận, đa phần đều chất vấn và chỉ trích khả năng ông làm tổn hại đến Lam Khiết Anh. Tuy Tăng Chí Vỹ chưa lên tiếng thanh minh hay giải thích gì, cư dân mạng dường như vẫn không thể xóa bỏ hoài nghi và tiếp tục công kích.

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-5
Khán giả phát hiện phần bình luận trên weibo cá nhân của Tăng Chí Vỹ đã bị "nhấn chìm". (Nguồn: Internet)

Đương nhiên, sự thật rốt cục như thế nào, chẳng ai có thể chứng thực được nữa. Nhìn biểu hiện thực tế gần đây của Tăng Chí Vỹ, có thể thấy rằng ông không hề bị ảnh hưởng nhiều về cái chết của Lam Khiết Anh. Ngược lại, Tăng Chí Vỹ vẫn giữ tâm trạng vui vẻ như bình thường để sống cuộc sống của ông, duy trì các mối quan hệ xã giao như cũ.

voh-co-thien-lac-bat-man-vi-khong-duoc-dung-ra-to-chuc-tang-le-dang-hoan-cho-lam-khiet-anh-6
Thử hỏi thế gian còn ai có cuộc đời bi kịch hơn Lam Khiết Anh. (Nguồn: Internet)

Hi vọng ở thế giới bên kia, Lam Khiết Anh sẽ thực sự được giải thoát sau một kiếp người quá đau thương. 

Cuộc đời bi kịch đến phim ảnh cũng phải chào thua của Lam Khiết Anh: Chuyện thật ngoài đời của Lam Khiết Anh chưa bao giờ được đưa hết lên giấy, nhưng sau hôm nay, chuyện này chắc hẳn vẫn chưa thể dừng lại cho đến khi người ta tìm ra được hết ngọn ngành nguyên nhân.
Chị ruột Lam Khiết Anh đã xuất hiện, đến xác nhận thi thể em gái: Thông tin Lam Khiết Anh qua đời vào ngày 3/11 khiến truyền thông toàn châu Á chấn động. Hôm nay (5/11) sau nhiều nổ lực tìm kiếm và liên hệ, chị gái Lam Khiết Anh đã xuất hiện và lo hậu sự cho em gái.