Cuộc chiến ngầm – Phim về thế giới ngầm Hàn Quốc tung teaser trailer ấn tượng

(VOH) - Cuộc chiến ngầm (The Merciless) – khai thác đề tài thế giới tội phạm ngầm Hàn Quốc đầy mới lạ và ấn tượng đã chiếm trọn trái tim của khan giả LHP Cannes và được 117 nước mua về trình chiếu.

Xác nhận sẽ công chiếu tại Việt Nam vào tháng 6 tới đây, Cuộc chiến ngầm trình làng teaser poster và teaser trailer 60 giây hé lộ mối quan hệ đầy duyên nợ giữa hai nhân vật chính Jae-ho (Sul Kyung-gu) và Hyun-su (Yim Siwan).

Trailer mở ra với câu chuyện giữa hai người đàn ông trên chiếc xe hơi màu đỏ, gã găng-tơ sừng sỏ Jae-ho “chia sẻ” kinh nghiệm với đàn em mới vào nghề Hyun-su: “Mọi chuyện trên đời này đều đến từ phía sau. Cậu không bao giờ biết điều gì sắp xảy ra.”Phút giây êm đềm giữa họ bị phá vỡ bởi hàng loạt phân cảnh đối đầu liên tiếp giữa những gã giang hồ mang tới bầu không khí ngột ngạt đầy mùi máu và tiếng nổ của súng đạn.

Những tưởng Jae-ho và Hyun-su là hai người bạn thân thiết luôn kề vai sát cánh với nhau sau khi cùng trải qua biết bao hiểm nguy, ấy vậy mà tới phút cuối, gã trai trẻ Hyun-su lại buông một câu hỏi: “Vẫn còn nghi ngờ tôi sao?” khiến người xem không khỏi bất ngờ. Vậy rốt cuộc mối quan hệ giữa họ là gì, cuối cùng Jae-ho có lựa chọn niềm tin vào Hyun-su hay hắn ta vẫn luôn nghi ngờ tất cả?

Thuộc thể loại tội phạm hành động đầy mới lạ, Cuộc chiến ngầm là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa một tên tội phạm ôm khát vọng trở thành ông trùm (Sul Kyung-gu đóng) và gã bạn tù trẻ tuổi liều lĩnh (Yim Si-wan đóng) không có gì để mất. Giữa họ là đầy rẫy những toan tính và bí mật có thể xoay chuyển lòng tin và vị thế con người.

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23.06.2017.