Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đặng Minh Thắng đạt quán quân hội thi “Tôi là người dẫn chương trình năm 2019”

  (VOH) - Ngày 12/11, tại vòng chung kết hội thi “Tôi là người dẫn chương trình năm 2019”, thí sinh Đặng Minh Thắng đã xuất sắc vượt qua 11 thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân.

  Hội thi do Cung văn hoá lao động TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức.

  Vòng chung kết với 12 thí sinh, chia làm 6 cặp phải hoàn thành 2 thử thách. Thử thách nhà hát: dẫn chương trình sân khấu và giao lưu khách mời. Sau thử thách này, 6 thí sinh có điểm cao nhất bước vào vòng thi tiếp theo.

  Đặng Minh Thắng đạt quán quân hội thi “Tôi là người dẫn chương trình năm 2019”

  Đặng Minh Thắng đạt quán quân hội thi “Tôi là người dẫn chương trình năm 2019”

  Vòng thi ứng xử: Top 6 sẽ chọn một giám khảo qua hình thức bốc thăm. Giám khảo sẽ đặt câu hỏi cho thí sinh trả lời tình huống. 

  Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung văn hoá lao động cho biết, Hội thi “Tôi là Người dẫn chương trình năm 2019” chính thức khởi tranh từ ngày 4/10/2019 với sự tham gia của hơn 500 thí sinh đến từ nhiều vùng miền của đất nước. Đây chính là cơ hội để những người lao động trẻ theo đuổi đam mê với nghề dẫn chương trình học hỏi, giao lưu, rèn luyện kỹ năng về giọng nói, ngoại hình, kỹ năng sân khấu, dẫn dắt, tương tác... để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

  "Lá nhân tạo" sản xuất thành công khí gas sạch - (VOH) - Hiện nay, khí gas được sản xuất bằng công nghệ “lá nhân tạo”- sử dụng ánh sáng, CO2 và nước với tham vọng thay thế xăng dầu.

  Mỹ Trang