Danh ca Hương Lan cùng nghệ sĩ Hoài Linh hào hứng với 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa'

(VOH) – Danh ca Hương Lan diện áo dài trang nhã vui vẻ tạo dáng cùng NSƯT Hoài Linh tại buổi công chiếu Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.

Tối 3/5, đoàn phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa đã hân hạnh đón tiếp gần 700 khách mời đến dự buổi ra mắt phim.

Có mặt từ rất sớm là đầy đủ êkíp chính của đoàn phim như nhà sản xuất Mai Thế Hiệp, đạo diễn Bình Nguyên cùng các diễn viên chính nghệ sĩ NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần...

Nghệ sỹ Hương Lan và NSƯT Hoài Linh. 

Đoàn phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.  

Ngoài ra, êkíp đoàn phim còn nhận được sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ rất nhiều những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam như đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Lê Hoàng, nam diễn viên Khương Ngọc,...

NSƯT Thành Lộc và nghệ sỹ Lê Bình. 

Đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhiều cô chú nghệ sĩ lão thành mà sự xuất hiện của họ khiến cho không khí của cả buổi lễ trở nên trang trọng và ấm áp lạ thường. Đó là danh ca Hương Lan, nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Thành Lộc.

NSƯT Kim Xuân đảm nhận vai chính trong phim và nghệ sỹ Lê Bình.  

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa là câu chuyện trong một xóm nhỏ nghèo giữa lòng thành phố. Nơi đây có gia đình bà Tư (NSƯT Kim Xuân), ông Phát (NS Lê Bình), chị Diễm và anh Được (Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất) sinh sống đã lâu.

Trải qua hơn 30 năm vật đổi sao dời nhưng mọi người nhất quyết không dời đi. Với họ ngoài tình hàng xóm láng giềng, mỗi người còn nắm giữ 1 bí mật về vụ án mất tích của Nam (Khắc Minh) - con trai bà Tư 30 năm trước. Tưởng rằng vụ án mất tích sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi dưới lớp bụi thời gian, thì đột ngột bà Tư khẳng định Nam đã trở về.

Sơn (Dương Cường), bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, lớn lên thành đạt, làm việc trong một công ty bất động sản. Trong một chuyến khảo sát để quy hoạch dự án mới cho công ty, Sơn gặp bà Tư, ông Phát, chị Diễm, anh Được và nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra tại khu xóm nhỏ. Sự thật mối quan hệ giữa Sơn - bà Tư - Nam, và những người trong xóm như thế nào ? Liệu có đúng là Nam đã trở về như lời bà Tư đã khẳng định hay không ?

Phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa khởi chiếu ngày 5/5/2017.