Gạt nghi vấn bất hòa, Việt Hương cùng Hồng Đào "khui" về chuyện vợ chồng Sao Việt

(VOH) - Sự kết hợp lần đầu tiên của Hồng Đào - Việt Hương tại “Là Vợ Phải Thế” được xem là lời đáp cho nghi vấn bất hoà giữa hai danh hài.

Thời gian qua, nghệ sĩ Hồng Đào đã lần lượt thay thế Việt Hương ở hàng loạt chương trình truyền hình như “Người bí ẩn”, “Bí mật đêm chủ nhật”. Thậm chí, vai trò trưởng phòng nữ duy nhất tại “Ơn giời, cậu đây rồi” của Việt Hương cũng thuộc về Hồng Đào trong mùa 3 vừa qua.  Hàng loạt thay đổi liên tiếp đó vô tình làm dấy lên nghi ngờ về mối bất hoà giữa Hồng Đào & Việt Hương. Chính vì thế, sự kết hợp bất ngờ này hứa hẹn sẽ làm nức lòng khán giả mến mộ của hai nữ nghệ sĩ đình đám nhất làng hài Việt Nam.

Yêu thích phong cách disco những năm 70s, hai nữ nghệ sĩ rủ nhau chọn mặc quần lưng cao cùng tóc bới cổ điển để dẫn dắt chương trình.

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồng Đào & Việt Hương được công chúng ghi nhận như hai điểm son nổi bật của văn nghệ Việt Nam. Mang nỗi niềm của người phụ nữ, Hồng Đào và Việt Hương sẽ dẫn dắt các khách mời nữ và cùng họ trải lòng, tranh đấu cho hạnh phúc gia đình. Không những thế, Hồng Đào và Việt Hương cũng sẽ lần đầu tiên tiết lộ những nỗi niềm trong chính cuộc đời mình để chia sẻ cùng các chị em.

Sự kết hợp của hai nghệ sỹ tài năng khiến nhiều người hâm mộ thích thú. 

Kết hợp cùng Việt Hương & Hồng Đào là MC Đại Nghĩa. Tại đây, họ sẽ cùng nhau “khui” bí mật trong tình yêu đôi lứa và “thâm cung bí sử” trong đời sống vợ chồng của các sao Việt.  “Là vợ phải thế” bao gồm 13 tập được phát sóng vào tối thứ Ba hàng tuần lúc 21h45 trên kênh HTV7, bắt đầu từ 16/05/2017.