Đời cho ta bao lần đôi mươi

(VOH) – Đây là dự án phim mới của Lê Văn Anh và Huỳnh Tuấn Anh có sự góp mặt đông đảo nghệ sỹ trẻ như Quỳnh Anh Shyn, Tú Vi, Văn Anh, Băng Di, Will (365), Trần Trung, Hồ Vĩnh Khoa, NSƯT Lê Thiện, Phương Khánh, Thanh Mỹ…

Văn Anh lần đầu tiên làm đạo diễn cùng Huỳnh Tuấn Anh. 

Băng Di ngày càng xinh đẹp. 

Quỳnh Anh Shyn và Trần Trung

Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh câu chuyện tình bạn thân thiết giữa 4 nhân vật: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ đã ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận khi về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn, sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Sau khi bị hội bạn thân “xúi dại” và bị chàng trai thứ 100 – cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến…

Phần kịch bản của Đời cho ta bao lần đôi mươi được thực hiện bởi biên kịch Huỳnh Tuấn Anh – người được mệnh danh là “Gã biên kịch quái gở” của các sân khấu kịch. Anh cũng là người đã chắp bút cho bộ phim truyền hình vô cùng thành công Cổng mặt trời.

Dàn diễn viên trong phim Đời cho ta bao lần đôi mươi

Đời cho ta bao lần đôi mươi là dự án phim điện ảnh do Gold Pictures sản xuất. Bối cảnh chính của phim là Đà Lạt. Hiện tại, Đời cho ta bao lần đôi mươi đã hoàn thành tất cả các cảnh quay và đang bắt đầu vào giai đoạn hậu kỳ. Phim do CGV phát hành và dự kiến công chiếu vào ngày 25/11/2016.