Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Giảm 28 kg trong 11 tuần, “Mẹ một con” Thanh Huyền chiến thắng tại Bước nhảy ngàn cân mùa 3

  (VOH) - Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại “Tuồng”, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa 3.

  Đêm chung kết là màn tranh tài của Thanh Huyền – Quang Duy – Nhất Thống. 

  Tự tin trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance, với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa. 

  Suốt 11 tuần giảm cân, nay Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng tuyệt đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt”,  bài nhảy có thần thái tốt xứng đáng nhận được điểm 10 từ Việt Hương. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho “bà mẹ một con” mưa điểm 10 tuyệt đối.

  Một trong những thí sinh được đánh giá thể hiện cực tốt về độ nhập tâm trong những vai diễn bi, một lần nữa biên đạo Đình Lộc lại khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình.

   

  Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua (28.6kg) cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con duyên dáng Thanh Huyền xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân của “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 khi giảm cân từ 87.1kg chỉ còn 58.5kg và với tổng số điểm cao ngất ngưỡng – 61.1. 

  Phi Long