028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Huỳnh Lập ra mắt parody Em Gái Mưa phiên bản hài và kết thúc có hậu

(VOH) -  Huỳnh Lập chính thức ra mắt clip Parody Em gái mưa, được làm lại từ MV gốc của nữ ca sĩ Hương Tràm với kịch bản vui nhộn hơn, hài hước hơn.

Dự án Parody Em gái mưa được Huỳnh Lập ấp ủ ngay từ khi vừa xem xong MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm, một câu chuyện tình buồn với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính và vô cùng thu hút những khán giả trẻ. Nói là làm, Huỳnh Lập quyết tâm bắt tay vào chuyển thể kịch bản song song với việc xin phép nữ ca sĩ Hương Tràm và ê-kíp thực hiện MV gốc.

Trong Parody Em gái mưa, Huỳnh Lập thủ vai cả hai nhân vật, vừa là nhân vật chính của phiên bản gốc, vừa là nữ ca sĩ Hương Tràm. Còn nam diễn viên Quang Trung, một anh chàng khá quen thuộc trong các dự án của Huỳnh Lập, góp mặt trong Parody này với vai “thầy giáo đẹp trai”.

Ở phiên bản Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm, người thủ vai thầy giáo chính là “hot boy” Mai Tài Phến. Thế nên, khi quyết định giao vai này cho Quang Trung, Huỳnh Lập đã chỉnh sửa kịch bản và thêm thắt khá nhiều để khán giả cảm thấy thú vị, vui nhộn và bất ngờ hơn với mối quan hệ giữa hai tuyến nhân vật nữ sinh – thầy giáo.

Huỳnh Lập, Quang Trung và đạo diễn Hồng Tú. 

Huỳnh Lập chia sẻ, khi thực hiện dự án này Huỳnh Lập vô cùng lo lắng. Anh không chỉ phải trăn trở, suy nghĩ vì đây là lần đầu tiên anh đầu tư nhiều công sức đến vậy cho một clip Parody MV ca nhạc, mà còn vì lịch bấm máy, quay dựng khá gấp rút trong điều kiện thời tiết… mưa liên tục. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó đều không thể cản bước được Huỳnh Lập.

Một trong những ý định cũng khá táo bạo khác của Huỳnh Lập đối với Parody Em gái mưa này là anh thậm chí còn muốn mời Hương Tràm và Mai Tài Phến xuất hiện trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên do một số điều kiện khách quan nên điều này đã không thành công.

Trả lời câu hỏi liệu Huỳnh Lập nghĩ đến việc phát triển thêm những dự án riêng, ngoài các video clip parody, nam đạo diễn – diễn viên chia sẻ rằng trong tương lai, nếu có MV hay sản phẩm nào khác gợi cảm hứng khiến Huỳnh Lập muốn tiếp tục làm parody, anh sẽ thực hiện.

Đặc biệt là nếu như MV đó là của một ca sĩ nam, Huỳnh Lập sẽ cố gắng tạo hình thành “soái ca” chứ không tiếp tục giả gái nữa. Đề tài “giả gái” của chính bản thân thực chất cũng được Huỳnh Lập khéo léo giải đáp trong chính clip parody Em gái mưa bằng một phân cảnh khá thú vị.