Hồ Quỳnh Hương lần đầu tiên tham gia dẫn chuyện tại Thay lời muốn nói 

(VOH) - Sau 02 tháng tạm ngừng phát sóng, Thay lời muốn nói trở lại với một chủ đề Gọi tên bốn mùa, cùng điểm nhấn là sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc.

Danh ca Tuấn Ngọc sẽ có màn song diễn đầy ngẫu hứng với Saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc Hạ trắng (Trịnh Công Sơn). Ngoài ra danh ca còn thể hiện ca khúc Chợt như năm 18 (Quốc Dũng) cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng và Trần Tuấn Phước (Tiếng hát mãi xanh 2017).

Danh ca Tuấn Ngọc

Bên cạnh đó, khán giả đang rất mong chờ các tiết mục độc diễn của danh ca qua các ca khúc Không còn mùa thu (Việt Anh), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn). Ngoài mang đến giọng ca “còn mãi với thời gian”, danh ca Tuấn Ngọc sẽ có những chia sẻ ngắn bày tỏ cảm nhận về những khoảnh khắc giao mùa đã từng trải qua. 

Hồ Quỳnh Hương và Hồ Trung Dũng dẫn chuyện tại Thay Lời Muốn Nói. 

Gọi tên bốn mùa còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò khách mời dẫn chuyện. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhận lời tham gia dẫn chuyện xuyên suốt sau một vài lần “thử làm MC” khi có những chia sẻ ngắn về tâm sự của khán giả, ở những lần tham gia TLMN trước đây.

Với chất giọng nhẹ nhàng và sự khéo léo trong giao tiếp, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ chuyển tải trọn vẹn cảm xúc cho một chủ đề đầy chất lãng đãng và thi vị lần này. Cô còn dành tặng đến khán giả hai ca khúc trong cụm nội dung về mùa đông: Cơn mưa mùa đông (Hồ Hoài Anh) & Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác. 

Cùng song dẫn với Hồ Quỳnh Hương sẽ là ca sĩ Hồ Trung Dũng, một gương mặt quen thuộc với khán giả TLMN khi giữ kỷ lục số lần tham gia làm khách mời dẫn chuyện tại TLMN. Anh cũng mang đến ca khúc đại diện cho mùa xuân: Cảm ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo), cùng phần thể hiện với danh ca Tuấn Ngọc. 

Lân Nhã 

Chàng “voi cận thị” Lân Nhã với chất giọng đẹp và trầm ấm sẽ thổi hồn qua ca khúc Vài lần đón đưa (Trần Lê) và Vĩnh biệt mùa hè (Thanh Tùng). Chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca từ sân chơi âm nhạc Tiếng hát mãi xanh: Kim Thoa, Bích Lê, Đinh Thị Đượm, Trần Thị Thái Hòa, Trần Tuấn Phước, Nguyễn Văn Đa qua các tình khúc: Gọi tên bốn mùa (Trịnh Công Sơn), Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu), Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng – Vĩnh Phúc), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển). 

Chủ đề diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment lúc 21g, chủ nhật 15/10/2017. 

Tin liên quan