028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Trấn Thành xuất hiện trong Thay lời muốn nói sau scandal “cấm sóng”

(VOH) - Thay lời muốn nói tháng 5/2017 "Trao an lành – Gửi yêu thương" đúng dịp Ngày của Mẹ để bày tỏ những câu chuyện tình cảm gia đình.

Điểm đặc sắc của chủ đề là ngoài việc đọc các lá thư của khán giả, các ca sĩ còn có dịp trực tiếp thổ lộ tâm sự với người nhà. Trong đó ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sẽ cùng đưa mẹ lên sân khấu để song ca những bài hát đong đầy tình cảm. Với Kasim Hoàng Vũ, mẹ là người luôn theo sát anh trong các hoạt động biểu diễn, nên việc chọn bài hát Mẹ (Phú Quang) cũng thay cho lời cảm ơn anh dành đến mẹ nhân dịp đặc biệt này.

Cùng mạch bày tỏ với người thân, MC Trấn Thành vốn bị áp lực bởi các vấn đề gần đây cũng rất vui khi cùng tham gia chủ đề lần này, bởi hiện tại với anh, điều cần nhất đó chính là điểm tựa gia đình và tình yêu thương của khán giả.


Trấn Thành giữ vai trò ca sỹ với Nơi ấy con tìm về. 

Với ca khúc Nơi ấy con tìm về (Phan Mạnh Quỳnh), Trấn Thành hy vọng tìm lại sự an lành và yêu thương sau những biến cố dồn dập đến với anh trong thời gian qua. Không phải với vai trò MC hay giám khảo như khán giả vẫn thường thấy, trong vai trò ca sĩ lần này, Trấn Thành sẽ dùng giọng hát để chuyển tải những tâm tư và gửi lời cảm ơn đến gia đình và khán giả đã ủng hộ mình.

Cùng với đó, Xuân Nghi sau thời gian du học tại Mỹ, nhân dịp này cũng có mặt tham gia cùng chương trình qua tiết mục Trái tim bình yên do chính Xuân Nghi sáng tác.

Cô bé Xuân Nghi nay đã lớn và đang lấn sân lĩnh vực sáng tác.  

Xuân Nghi là cái tên khá quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ nghe nhạc 8X và 9X đời đầu với chất giọng ngọt ngào, đến nay ‘cô bé’ Xuân Nghi đã 23 tuổi, trở lại đầy bản lĩnh và xinh đẹp, tràn đầy tình cảm khi hát về gia đình mình.

Hồ Trung Dũng là mối ruột của Thay lời muốn nói. 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng vốn là “mối ruột” của TLMN sẽ trở lại với vai trò khách mời dẫn chuyện cùng với thể hiện một ca khúc nhạc ngoại lời Việt: Mẹ hiền yêu dấu. Hồ Trung Dũng với các dự án âm nhạc về mẹ đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của khán giả. Anh từng chia sẻ, má gần như là người thân duy nhất sau những biến cố khiến gia đình không êm ấm.

Ca sỹ Nguyên Hà 

Phần song ca của Lân Nhã và Nguyên Hà với bài hát Bình yên (Quốc Bảo) sẽ chuyển tải cho mong ước của rất nhiều khán giải gửi thư về lần này.

Chủ đề còn tập hợp những gương mặt lạ mà quen, đó là BTV Hoàng Yến vốn quen thuộc với vai trò biên tập viên chương trình Giai điệu bốn phương của HTV, cô sẽ thể hiện một ca khúc do chính con trai mình sáng tác, bài Mẹ ơi! 

Để chuyển tải cho câu chuyện đi tìm cha của một khán giả, bé Thành Trung – Quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình tương lai (The Kid Host) sẽ góp giọng qua bài hát vốn quen thuộc với bao thế hệ trong bộ phim nổi tiếng Đất phương nam, bài hát Chú bé đi tìm cha (Lư Nhất Vũ).

Các bạn sinh viên nhóm Pasion đại học Huflit - giải Nhì chương trình Chuyến xe Âm nhạc (HTV) sẽ cùng góp mặt  tại TLMN. 

Các bạn sinh viên nhóm Pasion đại học Huflit - giải Nhì chương trình Chuyến xe Âm nhạc (HTV) sẽ cùng góp mặt qua các hoạt cảnh đặc biệt Tiết học cuối cùng, 3-1 = 0 với liên khúc các ca khúc Rồi mai (Thanh Tâm) – Đến với nhau (Dương Trường Giang) – Muốn khóc thật to (Tăng Nhật Tuệ).

Thay lời muốn nói tháng 5/2017 diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, trực tiếp 21g00, Chủ nhật (14/05/2017) trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment.