028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

​​​​​​​Lý Nhã Kỳ thay Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh dẫn chương trình Tâm đầu ý hợp

(VOH) - Tập 34 Tâm Đầu Ý Hợp là tập phát sóng đặc biệt với diễn viên Lý Nhã Kỳ và những câu chuyện cũng rất đặc biệt, sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sảng khoái.

Trải qua 33 số phát sóng, đôi MC “cầm trịch” chương trình Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh chia sẻ những vui buồn, khích lệ, động viên và thấu hiểu cùng khách mời.

Và trong tập tuần này, họ xuất hiện ở một vai trò khác - là khách mời tham gia cùng với người bạn đời của mình. Vị trí MC “bất đắc dĩ” thuộc về Lý Nhã Kỳ, cô tham gia chương trình với vai trò là người đồng hành, chia sẻ cùng hai cặp đôi để giúp họ thấu hiểu nhau hơn. 

Lý Nhã Kỳ trở thành MC “bất đắc dĩ" của Tâm đầu ý hợp vì MC trở thành khách mời. 

Lý Nhã Kỳ thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, lần này cô xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình. Trong bộ váy trắng nữ tính, thanh lịch và trẻ trung cùng tóc đuôi gà cột cao, sự duyên dáng và hài hước của Lý Nhã Kỳ không chỉ giúp cặp đôi khách mời tự nhiên, thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình mà còn mang lại những trận cười sảng khoái cho khán giả.

Là người bạn thân thiết với Thanh Thúy, Lý Nhã Kỳ dành lời khen ngợi cho bà xã Đức Thịnh khi cho biết Thanh Thúy là “một trong những diễn viên có nhan sắc của màn ảnh Việt”, cô cũng không ngần ngại trêu đùa bạn mình nên suy nghĩ về “món quà” Giáng sinh năm nay là được...“lấy người khác làm chồng”. Những “tuyệt chiêu” chia rẽ, trêu chọc khách mời mà mỗi tuần Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ thường áp dụng, thì giờ đây lại được nữ diễn viên “Kiều nữ và Đại gia” thực hiện, khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên “quả báo đó” làm cho khán giả không nhịn được cười.

Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thúy và Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Tâm đầu ý hợp. 

Cũng trong dịp Giáng sinh cận kề, Lý Nhã Kỳ cùng hai cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cũng gửi những lời chúc an lành đến tất cả khán giả của chương trình. 

;