028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

“Nanoha:Cứu Rỗi Quê Nhà” chinh phục người yêu anime bằng những màn chiến đấu đẹp mắt

(VOH) - Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà là phần ba của thương hiệu Magical Girl Lyrical. Khác với hai phần trước, nội dung phần ba tách biệt hoàn toàn với thế giới thực tại với những cảnh phép thuật gay cấn.

Câu chuyện trong phim diễn ra trong bối cảnh 3 tháng sau khi câu chuyện ở phần 2 - StrikeS kết thúc, Nanoha và các bạn của mình bắt đầu những ngày đầu tiên của lớp 5 giữa mùa hè năm 0067. Lúc này, giáo hội đã không còn bảo hộ cho trường của Nanoha nữa.

Cùng lúc đó, thế giới Eltria đang chết dần chết mòn, và gia đình Nanoha quyết định lên đường tìm cách cứu quê hương của mình với suy nghĩ: Không họ thì cũng không ai sẽ làm việc này! Chạm trán cùng Nanoha cùng các bạn trên đường tìm kiếm sự sống mới là những cô gái đại diện cho những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu từ những hành tinh khác. Và khi những trái tim nhiệt thành, quả cảm và cùng có sự quyết tâm thì chắc chắn sẽ có những trận chiến long trời lở đất diễn ra.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phần ba sẽ có sử dụng một vài chi tiết và tình huống từ cốt truyện của The Battle of Aces và The Gear of Destiny cũng như “mượn lại” những nhân vật đã từng khiến các fan phải cuồng si về đồ đẹp – ngầu – mạnh sẽ cùng xuất hiện trong Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà, hứa hẹn mang đến những phần xuất hiện tham chiến đầy bất ngờ và đáng mong đợi.

Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà chỉ là nửa đầu câu chuyện, vẫn còn một phần nữa sẽ được tiếp tục ra mắt vào thời gian tới với tên gọi Magical Girl Lyrical Nanoha: Detonation kết lại câu chuyện tìm đường cứu quốc gia của Nanoha.

Dự án Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà có sự tham gia của đạo diễn Takayuki Hamana, người đứng sau thành công của hàng loạt anime đình đám với nhiều vai trò khác nhau. Điều này giúp ông hiểu rõ cách tạo nên các nhân vật chân thật và gần với tính cách con người thật nhất, mang đến cảm giác gần gùi dù cho các nhân vật đó chỉ là bản dựng anime.

Kịch bản do chính tay tác giả Masaki Tsuzuki biên soạn và phần nhạc phim chính thức do Nana Mizuki, ca sĩ, diễn viên hạng A tại J-biz thể hiện.  

Phim được công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 27/10.