028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Ngô Kiến Huy “cua” Miu Lê bằng chiêu thức trong “Ten Things I Hate About You”

(VOH) - Bộ phim Cô gái đến từ hôm qua vừa dành tặng khán giả một món quà đặc biệt khi chính thức tung trích đoạn Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) hát tặng Việt An (Miu Lê) bản mash-up hai ca khúc Tình Thôi Xót Xa và Cô Bé Có Chiếc Răng Khểnh.

Đây là một trích đoạn thú vị nhất của phim khi cậu học trò Thư Thơ Thẩn vì muốn ghi điểm với cô bạn cùng lớp Việt An đã cất công dàn dựng một màn biểu diễn ngay trên sân thể dục của trường với hai ca khúc Tình Thôi Xót Xa và Cô Bé Có Chiếc Răng Khểnh.

Ngô Kiến Huy với màn tỏ tình táo bạo...trong giấc mơ. 

Là hai nhạc phẩm từng làm mưa làm gió trên chương trình Làn Sóng Xanh những năm 90, Tình Thôi Xót Xa đã được kết hợp rất duyên dáng với Cô Bé Có Chiếc Răng Khểnh để giúp anh chàng Thơ Thẩn bày tỏ nỗi lòng của mình với Nữ hoàng Băng giá Việt An.

Màn biểu diễn của Ngô Kiến Huy đã thể hiện đúng chất mơ mộng, tinh nghịch của một cậu học trò. Len lén lẻn vào Văn phòng của trường mở loa, Thư Thơ Thẩn dựng cổ áo khoác jeans lên như một anh chàng ca sĩ thực thụ rồi bất ngờ xuất hiện từ phía sau dàn bông giấy.

Việt An thích thú với màn thể hiện táo bạo của Thư

Cậu học trò không chỉ hát mà còn chuẩn bị một màn biểu diễn vô cùng công phu với một dàn hát bè, cùng sự trợ giúp của đội kèn trống phụ họa do “nhạc trưởng” Hải gầy (Jun Phạm) chỉ huy.

Cố gắng của Thư Thơ Thẩn dường như cũng có chút hiệu quả khi cô bạn Việt An không giấu nổi sự thích thú, đám bạn cùng lớp thì hưởng ứng nhiệt tình, chỉ có thầy giám thị là người duy nhất phản đối trò quậy phá của cậu học trò.

Hậu quả là Thư chẳng thể kết thúc màn biểu diễn của mình một cách trọn vẹn vì bị thầy rượt chạy “té khói”.

Màn tỏ tình kinh điển trong Ten Things I Hate About You

Đặc biệt, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chủ ý xây dựng phân đoạn này để tri ân bộ phim học trò Ten Things I Hate About You đã từng thu hút rất nhiều khán giả trẻ năm 1999.

Mashup Tình thôi xót xa và Cô bé có chiếc răng khểnh