Nguyễn Minh Thiện giành giải nhất Đầu bếp tài hoa

(VOH) - Vòng chung kết Hội thi nấu ăn Quốc tế Sài Gòn 2017 vừa diễn ra sáng 17/11 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Quốc tế Sài Gòn.

Ở vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã nhận được gần 100 hồ sơ đăng ký dự thi của những đầu bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Qua 2 vòng sơ khảo và bán kết, Ban tổ chức đã chọn ra 12 đầu bếp giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ để bước vào vòng chung kết.

Không gian cuộc thi Nấu ăn Quốc tế 2017

Với các tiêu chí về quy trình chế biến, hương vì, màu sắc, cách trình bày món ăn, sáng tạo, vệ sinh an toàn thực phẩm, danh hiệu “Đầu bếp tài hoa” đã được trao cho thí sinh Nguyễn Minh Thiện, đang công tác tại resort Novotel Phú Quốc.

Hai giải nhìn thuộc về đầu bếp Nguyễn Đức Hoàng và Camilla Bailey (Đan Mạch); 3 giải ba được trao cho thí sinh Keen Cao (Trung Quốc), Nguyễn Văn Vinh và Trần Lê Thanh Thiện.

Bình luận