028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Nhạc sỹ Trần Tiến cảm phục thí sinh nhí đánh hai đàn bằng một tay

(VOH) -  Tiếp tục có mặt và chinh phục thử thách của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids trong tuần thi thứ 7, “tiểu thư dương cầm” Lan Anh lại ‘gây sốt’ khi chỉ với một tay, cô bé  cùng lúc chơi hai nhạc cụ là piano và keyboard.

Khác hẳn với ngoại hình “tiểu thư” trong những đêm thi trước, lần này Lan Anh xuất hiện trên sân khấu với phong cách DJ đầy cá tính và thể hiện Bad – ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson.

Phần thi của Lan Anh. 

Hình ảnh tay trái thoăn thoắt vừa đánh đàn thay tay phải, vừa giữ nhịp cho bên trái, rồi lại chuyển sang đánh keyboard của Lan Anh khiến ban giám khảo cũng như khán giả không khỏi bất ngờ và cảm phục vì sự dũng cảm của cô bé.

Trước câu trả lời “Con không thấy đau gì hết ạ” của Lan Anh - khi nhạc sĩ Trần Tiến nói cánh tay bị thương của cô bé thể nào cũng bị đau khi tay trái chơi đàn với lực mạnh như thế - vị giám khảo ‘kiệm lời’ chỉ còn biết lắc đầu và công nhận Lan Anh xứng đáng là tấm gương không bao giờ bỏ cuộc ở Thần đồng âm nhạc – Wonderkids.

Nhạc sỹ Trần Tiến và ca sỹ Thanh Bùi trên hàng ghế giám khảo.  

Với phong thái trình diễn tự tin cùng màn “đối đáp âm nhạc” tự nhiên và duyên dáng giữa Hoàng Bảo – trong vai người đến từ “hành tinh Wonderkids” với hai anh bạn chơi guitar hỗ trợ - trong vai người chơi nhạc ở Trái Đất, “hoàng tử guitar” đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo với ba điểm mười tuyệt đối và một lần nữa chiến thắng giải thí sinh xuất sắc nhất tuần.

Hoàng Bảo nhận giải nhất tuần.  

Vân Anh. 

Symphony No. 5 (Bản giao hưởng số 5) của Beethoven - một biểu tượng của âm nhạc cổ điển – được “hiệp sĩ vĩ cầm” Vũ An lần đầu kết hợp trình diễn cùng âm nhạc điện tử. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ An chơi violon điện, nói như giám khảo Thanh Bùi là “sự thử thách để đem lại sự phát triển”.

Dù sốt cao ngay đêm thi, thế nhưng “công chúa sơn ca” vẫn cất cao tiếng hát với Stranger in paradise – tác phẩm có sự kết hợp độc đáo giữa opera và dance. Kết thúc phần trình diễn, Đan Vy được giám khảo Tuyết Minh đánh giá cao về giọng vocal quá đẹp của mình.

Clip tập 7 Thần Đồng Âm Nhạc.