028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Nhanh Như Chớp Nhí: 'cây hài' Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành 'vùi dập' vì trả lời sai toàn tập

(VOH) - Sở hữu chuỗi đáp án sai toàn tập cùng những lời biện hộ hài hước, Mạc Văn Khoa khiến cả trường quay cười ngất.

Sức nóng phần thi của Oh Seung Hyun trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn bao giờ hết khi 7 câu hỏi đầu tiên của chương trình đều được cậu bé Hàn Quốc hóa giải nhanh chóng. Với bộ nhớ siêu việt cùng bản lĩnh thi đấu vững vàng, Oh Seung Hyun đã "tằng tằng" vượt qua các câu hỏi với mức độ khó dần. Khi đến câu hỏi: "Bo hơn Bí 5 tuổi. Bin kém Bo 3 tuổi. Hỏi Bí và Bin hơn kém nhau bao nhiêu tuổi?", Oh Seung Hyun khá là lăn tăn và giải pháp cậu bé đưa ra chính là đàm phán với MC Trấn Thành: "Câu này con không hiểu. Chú bỏ qua giùm con nha".

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-1

Vừa mắc cười vừa thấy thương cậu bé, Trấn Thành đã nhờ đến 2 đội trưởng Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên để vẽ sơ đồ nhân vật thay cho 3 bạn trong câu hỏi. Dù vậy, Oh Seung Hyun vẫn không thể đưa ra được đáp án chính xác. Bản thân câu hỏi này cũng khiến Mạc Văn Khoa “xoắn não” suy nghĩ. Nam diễn viên hài "lạc trôi" đến mức phép cộng trừ sai tè le khiến Trấn Thành và các thí sinh nhí cười ngất. 

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-2

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo gọi tên “thánh nhọ” Mạc Văn Khoa. Trên con đường chinh phục giải thưởng 50 triệu, mọi câu hỏi luôn là thách thức đáng gờm đối với chủ nhân này. Hoang mang ngay những câu hỏi đầu tiên về chủ đề nail, Mạc Văn Khoa dậm chân tại chỗ khi không thể trả lời chính xác. "Kinh điển của sự khó hiểu” là ở câu hỏi "dễ như cho không": "Một ký bông gòn và một ký sắt, cái nào nhỏ hơn?", khẳng định như đinh đóng cột là sẽ không bị lừa ở câu hỏi này nhưng đáp án anh đưa ra thì hoàn toàn "trật lất" là "bằng nhau".

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-5

Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên nhẹ nhàng "vượt chướng ngại vật" với câu trả lời: "Sắt nhỏ hơn bông gòn". Vẫn phát huy tinh thần là người "học cao hiểu rộng" khi ở câu hỏi: “Côn trùng có máu không?”, Mạc Văn Khoa cho rằng nếu như trả lời "có" thì quá đơn giản. Nam diễn viên hài quyết định trả lời “không” và hiển nhiên đáp án không chính xác. 

Clip: Mạc Văn Khoa cùng những câu trả lời hài hước và sai bét.

Nếu đã có "thánh nhọ" thì phải có cả “thánh đỏ”, Quách Ngọc Tuyên chính là gương mặt may mắn khi không bị đánh lừa ở nhiều câu hỏi mà chương trình đưa ra và hoàn thành chặng đường với 7 câu trả lời đúng. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa chỉ dừng chân ở bậc số 2. Thua quá nên làm liều, Mạc Văn Khoa “vùng” lên chống chế đáp án chương trình. Cụ thể ở câu: "Rùa và thỏ tham gia Thế Vận Hội, cùng giành được cúp. Con nào giữ được cúp lâu hơn?", Quách Ngọc Tuyên xuất sắc khi giải đáp: "Rùa giữ cúp lâu hơn vì thời gian sống dài hơn", nhưng Mạc Văn Khoa thì “lý sự cùng” khi đưa ra trường hợp rùa bị bệnh nên sẽ chết trước khiến Trấn Thành nổi đóa “vùi dập”.

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-4

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-3

Trước đó, vòng tranh tài giữa 2 nhí Khánh An và Quốc Dương khiến khán giả cười mỏi miệng bởi cách giải đố hồn nhiên và hài hước. Cuộc tỷ thí giữa 2 soái ca Thiện Nhân và Phú Thịnh cũng cống hiến khán giả một trận đấu hấp dẫn và gây cấn. Dẫn trước đối thủ 2 điểm, Phú Thịnh là người duy nhất giành chiến thắng trong đội của Mạc Văn Khoa. Do đó, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Quách Ngọc Tuyên với tỷ số 3 – 1.

VOH-mac-van-khoa-nhanh-nhu-chop-nhi-6

Tập 5 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 chào đón sự hội ngộ của Anh Đức và Hiền Hồ cùng 6 nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 28/04/2019.

Nhanh Như Chớp Nhí: Trấn Thành bất ngờ tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình là người đàn ông này: (VOH) - Bị miệt thị về cân nặng, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người đàn ông này chính là hình mẫu lý tưởng của anh.
Trấn Thành muốn khàn giọng vì 'khẩu chiến' với Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm: (VOH) - Những màn tranh cãi đầy kịch tính và thú vị giữa Trấn Thành và khách mời cùng các siêu nhí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn.