028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul trở thành bộ đôi hoàn cảnh trong Cảnh Sát Tập Sự

(VOH) - Cảnh Sát Tập Sự là bộ phim hành động – hài với nội dung chính xoay quanh hai chàng sinh viên của trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Ki Joong (Park Seo-Joon) và Hee Yeol (Kang Ha-Neul).

Họ chỉ mới là những cảnh sát tập sự và chưa hề áp dụng những điều được học tập và huấn luyện tại trường ra ngoài thực tế bao giờ. Tình cờ, một vụ bắt cóc diễn ra ngay trước mắt và họ đã quyết định phải đuổi theo kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, họ lại để mất dấu kẻ phạm tội. Sau đó, do nhiều tác động bên ngoài nên cả hai bị buộc phải ngưng điều tra vụ án này.

Nhưng với tinh thần và trách nhiệm của những người thực thi công lý, họ đã đưa ra một quyết định vô cùng liều lĩnh: tự điều tra hành động mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía trường cảnh sát. Thế là, chuỗi ngày vừa khóc vừa cười đến với họ trong sự vô tình.

Qua trailer chính thức của phim cũng đã hé lộ một vài hình ảnh đầu tiên của Cảnh Sát Tập Sự và phần nào giúp khán giả hình dung được tính cách của hai nhân vật chính. “Thanh niên manh động” Ki Joong ngổ ngáo, hài hước, lơ tơ mơ mà lại là người làm trước nghĩ sau. “Thanh niên mọt sách” Hee Yeol (Kang Ha-Neul) với cặp kính cận và miệng thì luôn là lý thuyết, lý thuyết và lý thuyết.

Điểm nhấn của dự án này chính là Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul. Có thể nói, đây là một bước đi khá thông minh và “đi trước thời đại” của các nhà sản xuất khi chọn được hai "nam thần" thủ diễn vai chính trong phim khi mà Park Seo-Joon vẫn còn rất nhiều yếu tố thú vị cần được khai thác và Kang Ha-Neul thì cần lắm một hình tượng mới để cho thấy được sự biến hóa của anh ấy.

Bạn thân cùng tiến trong cùng dự án này của Park Seo-Joon là Kang Ha-Neul, ngôi sao của hàng loạt phim đình đám như: Người thừa kế, Người tình ánh trăng, Cuộc sống không trọn vẹn…. Phá vỡ hình tượng lịch lãm, trầm tính trước đây, thay vào đó là nét mặt ngố tàu mọt sách pha chút kiên định làm nên sức hút khó cưỡng cho tạo hình nhân vật lần này của Kang Ha-Neul trong Cảnh Sát Tập Sự.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của “kiều nữ” của  “Gia đình là số một” Park Ha-Sun, “chị gái fashionista” của “Cô nàng xinh đẹp” Go Joon-Hee, tiền bối Sung Dong-Il, Bae Yoo-Ram… hứa hẹn mang đến những nét hài đống mác Hàn Quốc vừa dí dỏm nhưng vô cùng duyên dáng và tự nhiên.

Cảnh Sát Tập Sự (Midnight Runners) sẽ chính thức công chiếu vào ngày 18/08/2017 tại tất cả rạp trên toàn quốc