Phim cuối tuần: Học cách yêu thương từ sự “chịu đựng” như Lee Byung-hun

(VOH) - Bộ phim đang gây sốt tại thị trường Hàn Quốc “Xin chào, cậu em khác người!” chinh phục khán giả với thông điệp ‘khác biệt chưa bao giờ là rào cản yêu thương.'

Chuyện về hai anh em Jo-ha (Lee Buyng-hun) và Jin-tae (Park Jung-min) là những khác biệt tưởng như không thể dung hòa. Jo-ha là gã đàn ông lớn lên ở đường phố, không gia đình, không tình thương cùng những vết thương tâm hồn thời thơ bé. Anh ta sống và mưu sinh bằng những “cú đấm”, đạt được chút thành tựu ở thời trai trẻ và đến tuổi trung niên, Jo-ha vẫn tay trắng, lay lắt sống bằng nghề phát tờ rơi trên phố. Nơi anh ngủ qua ngày vẫn chỉ là những cửa hàng thuê truyện tranh thay vì một thứ gọi là “mái ấm”.

Phim tet 2018 hay

Chuyện về hai anh em Jo-ha (Lee Buyng-hun) và Jin-tae (Park Jung-min) là những khác biệt tưởng như không thể dung hòa.

 

Trong khi đó Jin-tae – cậu em cùng mẹ khác cha mà anh gặp lại sau 17 năm - được sinh ra và hết lòng nuôi nấng bởi tình yêu mà bà In-sook (Youn Yuh-jung) không thể dành cho Jo-ha, khi bà bỏ lại Jo-ha để chạy trốn người chồng bạo hành. Việc mắc bệnh tự kỷ cấp độ 2 khiến Jin-tae không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Thế giới của Jin-tae chỉ có những tháng ngày được sống trong yêu thương của mẹ, được ăn mỳ trộn tương đen thật ngon và chơi game thật cừ! Jin-tae yêu thích chơi piano, có khả năng đàn piano cực đỉnh. Và Jin-tae cũng là một chàng trai chưa một lần được ước mơ, chưa một lần được sống trong hoài bão của một người trẻ.

Clip hậu trường phim Xin chào, cậu em khác người!.  

Hai con người của hai thế giới “ngược chiều” ấy, đã gặp nhau và viết tiếp nên một câu chuyện “dở khóc dở cười” nhưng lại trọn vẹn cho chính mình! Sự xung đột giữa “lầm lì” và “ngây ngô” tưởng chừng đưa mọi chuyện vào bế tắc nhưng chính hoàn cảnh đó đã tạo nên “lối thoát” cho cả hai anh em.

Kịch bản vừa vặn hài hước xen lẫn cảm động, và diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên hàng đầu đã mang đến thành công của bộ phim.

Đạo diễn Choi Sung-hyun khẳng định: “Họ luôn khiến tôi rơi vào cảm giác kinh ngạc đầy phấn khích bởi những diễn xuất xuất thần của họ. Không còn là một nam thần “ngầu đời”, Lee Byung-hun đã có một màn biến hóa đáng mong đợi khi vào vào một ông anh từ cục cằn, thô lỗ phải “chịu đựng” cậu em khác người, để rồi từ lúc nào thấy yêu thương người em ấy mà không hay. Trong khi đó, Park Jung-min – nam diễn viên mới xuất sắc Rồng Xanh cũng chứng tỏ được thực lực của mình khi trở thành một thiên tài tự kỉ thật sự, và tương tác của hai anh em thực sự rất tuyệt vời." 

Phim chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 09/02/2018.

>>>>> Jun Phạm vào vai chính trong phim Tết của Ngô Thanh Vân

Tin liên quan