Phim Ngày em đẹp nhất: “Cảm ơn vì đã xuất hiện trong tuổi trẻ của nhau”

(VOH) -  Park Bo-Young vừa trải qua một chuyện tình đầu vô cùng lãng mạn cùng Kim Young-kwang trong bộ phim “Ngày Em Đẹp Nhất”.

Chuyên trị dòng phim hài hước và lãng mạn, sự xuất hiện của Park Bo-young trong “Ngày Em Đẹp Nhất” từng gây nhiều tranh cãi với những luồng ý kiến trái ngược nhau. Khán giả e ngại rằng, liệu Park Bo-young đã “quá tuổi” để vào vai một nữ sinh ngây ngô và hồn nhiên hay không?

Park Bo-Young và Kim Young-kwang trong bộ phim “Ngày Em Đẹp Nhất”

Park Bo-Young và Kim Young-kwang trong bộ phim “Ngày Em Đẹp Nhất”

Và thật không hổ danh là “bảo chứng phòng vé”, Park Bo-young đã khẳng định tài năng diễn xuất của bản thân khi kết hợp cùng chàng trai có nụ cười tỏa nắng Kim Young-kwang làm khán giả đi từ những tiếng cười giòn tan đến những lần sục sùi vì nước mắt.

“Ngày Em Đẹp Nhất” là câu chuyện tình trải dài với mọi cung bậc của xúc cảm. Sự ngây ngô hồn nhiên của bộ phim không đơn thuần khắc họa tình cảm của chàng trai dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi người con gái mình yêu, đó còn là những lần hoài niệm của khán giả. Bạn còn nhớ lời tỏ tình ngây ngô của mình 10 năm trước không? Bạn có phải là người từng ấm ức nhìn người mình thương đi thương người khác không?...

Mọi sự tiếc nuối, day dứt, vui buồn sẽ đan xen trong tâm trí người xem xuyên suốt thước phim “Ngày Em Đẹp Nhất”.

Mọi sự tiếc nuối, day dứt, vui buồn sẽ đan xen trong phim “Ngày Em Đẹp Nhất”. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

"Cảm ơn vì đã xuất hiện trong tuổi trẻ của nhau..."

"Cảm ơn vì đã xuất hiện trong tuổi trẻ của nhau..."

Bộ phim “Ngày Em Đẹp Nhất” là một chuyến xe thanh xuân đầy thú vị khi chúng ta nhắc đến ba từ người-yêu-cũ với một cái nhìn trìu mền và lời cảm ơn: “Cảm ơn vì đã xuất hiện trong tuổi trẻ của nhau.”

Tin liên quan