Sao Việt hào hứng đến gặp Song Joong-ki, So Ji-sub trong Đảo địa ngục

(VOH) - The Battlship Island (Đảo địa ngục) vừa chính thức ra mắt khán giả Việt Nam với hai buổi công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM vào tối ngày 15/8/2017.

Là bộ phim bom tấn của Hàn Quốc được trông đợi nhất mùa hè, Đảo địa ngục nhanh chóng cán mốc 50 triệu đô sau 2 tuần công chiếu tại quê nhà.

Buổi ra mắt phim bởi vậy đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà báo cũng như giới làm phim, có thể kể đến đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Khương Ngọc, những gương mặt quen thuộc như Phi Thanh Vân, DJ Tyty, Tino…

Đạo diễn Charlie Nguyễn

Lần đầu tiên thưởng thức một bộ phim chiến tranh của Hàn Quốc, đạo diễn Charlie Nguyễn có cảm xúc vô cùng đặc biệt: “Tôi cảm thấy nghẹt thở từ đầu đến cuối vì chưa chuẩn bị tâm lý trước khi xem Đảo địa ngục. Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc từ rùng rợn, khốc liệt cho đến xúc động. Tôi mong rằng sau này Việt Nam cũng có nhiều bộ phim khai thác đề tài chiến tranh hoành tráng như vậy”.

Diễn viên Khương Ngọc thì đặc biệt ấn tượng với diễn xuất của dàn diễn viên: “Các diễn viên đã góp công lớn vào việc tạo nên cảm xúc của bộ phim”.

Diễn viên Phi Thanh Vân

Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo địa ngục chính thức công chiếu các rạp trên toàn quốc vào 18/8/2017

Tin liên quan