028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Sau scandal ngoại tình, Huỳnh Tâm Dĩnh lần đầu lên tiếng ủng hộ phim mới do cô đóng chính

(VOH) - Việc TVB để bộ phim có Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia cho thấy nhà đài đã quyết định không triệt con đường sống của cô.

Sau nửa năm kể từ khi scandal ngoại tình với Hứa Chí An nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh rút khỏi làng giải trí, sang nước ngoài ở ần và sống một cuộc sống "bặt vô âm tính". Theo truyền thông Hong Kong cho biết, sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh tuột dốc không phanh vì trở thành kẻ thứ ba, cô sẽ sớm rời khỏi làng giải trí. Bên cạnh đó, có tin đồn cho rằng nữ diễn viên đổi tên tiếng Anh để hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với hi vọng làm lại cuộc đời.

VOH-huynh-tam-dinh-len-tieng-1
Huỳnh Tâm Dĩnh từng bị "xóa sổ" khỏi Bằng Chứng Thép 4 vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim và mọi người.

Gần đây, thông tin bộ phim Ngưu Hạ Nữ Cao Âm sắp được lên sóng vào ngày 7/10 nhận được đông đảo sự chú ý của dư luận. Đây là bộ phim có sự góp mặt của Chung Cảnh Huy, Ngô Đại Dung, Trương Chấn Lãng và Huỳnh Tâm Dĩnh. Đặc biệt, Ngưu Hạ Nữ Cao Âm còn trở thành phim khánh đài TVB. Hành động này của TVB cho thấy nhà đài vẫn còn chừa cho Huỳnh Tâm Dĩnh một con đường sống.

VOH-huynh-tam-dinh-len-tieng-2
Poster phim Ngưu Hạ Nữ Cao Âm với Huỳnh Tâm Dĩnh đóng vai chính.

Trước thông tin về việc Ngưu Hạ Nữ Cao Âm sẽ được ra mắt, cuối cùng sau nửa năm im bặt, Huỳnh Tâm Dĩnh đã bất ngờ nhắn tin cho giám chế Huỳnh Vĩ Thanh. Ông tiết lộ cô đã gửi tin nhắn cho ông kèm sự biết ơn: "Biết ơn mọi người, sự cố gắng của King Sir (Chung Cảnh Huy) và các diễn viên khác đã không bị lãng phí, đồng thời chúc phúc mọi người".

VOH-huynh-tam-dinh-len-tieng-3
Sau nửa năm yên ắng, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên tiếng khi phim mới của mình sắp được chiếu.

Trước đó, ở thời điểm Huỳnh Tâm Dĩnh vướng vào bê bối tình ái, TVB đã sắp xếp Giang Gia Mẫn thay Huỳnh Tâm Dĩnh đảm nhận vai nữ chính trong Ngưu Hạ Nữ Cao Âm. Tuy nhiên, vì vấn đề sức khỏe của các diễn viên cao niên nên phim không thể bắt đầu lại từ đầu. Chính vì thế, tất cả các tập phim đều được phát sóng hoàn chỉnh, không cắt cảnh nào kể cả có Huỳnh Tâm Dĩnh. 

VOH-huynh-tam-dinh-len-tieng-4
Phim mới của Huỳnh Tâm Dĩnh được phát sóng vào ngày 7/10 gồm 30 tập.

Đồng thời, có nguồn tin cho rằng vì Ngưu Hạ Nữ Cao Âm là tác phẩm phim truyền hình cuối cùng của King Sir (Chung Cảnh Huy), nên TVB đã nể tình để phim được lên sóng trước khi ông về hưu. Việc bộ phim được ra mắt trước công chúng không chỉ là một "ân điển" cho Huỳnh Tâm Dĩnh mà còn là tin vui của đoàn làm phim và các diễn viên khác. Tưởng chừng như phim sẽ bị hoãn vô thời hạn, nhưng cuối cùng họ cũng đã tìm thấy được ánh sáng sau chuỗi ngày u tối, thị phi bủa vây.

VOH-huynh-tam-dinh-len-tieng-5
Huỳnh Tâm Dĩnh và dàn diễn viên Ngưu Hạ Nữ Cao Âm.

Bê bối 'tiểu tam' của Huỳnh Tâm Dĩnh: Nhiều người bị liên lụy, 'Bằng Chứng Thép 4' sẽ đi về đâu?: (VOH) - Scandal người thứ ba, phá hoại gia đình của người khác không chỉ khiến cho Huỳnh Tâm Dĩnh bị ném đá mà cô còn gây liên lụy đến nhiều người khác và cả e-kíp phim 'Bằng Chứng Thép 4'.
Nhìn lại scandal ngoại tình chấn động của Á hậu Hồng Kông và tài tử Hứa Chí An: (VOH) - Nhiều người tự hỏi vì sao đã có người yêu vừa đẹp trai, tài giỏi lại hết mực yêu thương như Mã Quốc Minh nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn 'lén phén' với nam nhân đã có vợ - Hứa Chí An.