Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Sư tỷ Trương Tiểu Phàm xác nhận mang thai con đầu lòng cho tài tử 'Khánh Dư Niên'

  (VOH) - Sáng ngày hôm nay, cánh paparazzi xứ Trung chia sẻ hàng loạt hình ảnh rộ nghi vấn Đường Nghệ Hân 'Điền sư tỷ' của Trương Tiểu Phàm đang mang thai, để lộ vòng 2 khá lớn.

  Khi trang Sina liên lạc, phía Trương Nhược Quân không đưa ra câu trả lời, còn phía Đường Nghệ Hân lại tắt máy không chia sẻ thêm. Rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng tới Đường Nghệ Hân cùng ông xã Trương Nhược Quân, ngóng chờ phản hồi từ 2 nhân vật chính.

  Hình ảnh Đường Nghệ Hân lộ vòng 2 lớn được paparazzi ghi lại

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh1
  Cô nàng được ông xã hộ tống đưa đón cẩn thận

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh2
  Những hình ảnh khác được chụp lại

  Không để người hâm mộ phải sốt ruột, Đường Nghệ Hân đã nhanh chóng chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, chính thức xác nhận mình đang mang thai đứa con đầu lòng với Trương Nhược Quân: "Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Thực sự là chúng tôi có tin vui. Trong khoảng thời gian dịch bệnh này, mọi người người đừng lơi lỏng đề phòng, hãy luôn chú ý bảo vệ sức khoẻ".

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh3
  Trương Nhược Quân xác nhận bà xã đang mang thai

  Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân đã có khoảng thời gian yêu nhau lên đến gần 1 thập kỷ nhờ nhân duyên trời định. Khi đó, nữ diễn viên vô tình gặp tai nạn giao thông, tông vào đuôi xe hơi của Trương Nhược Quân, kể từ đó 2 người làm quen. Cả hai âm thầm lặng lẽ ở bên nhau suốt khoảng thời gian dài, và mãi tới năm 2007, sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi mới chính thức xác nhận chuyện tình cảm.

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh4

  Năm 2019, cặp đôi tổ chức đám cưới siêu hoành tráng và ngọt ngào tại lâu đài cổ Adare Manor ở Ireland. Dàn phù dâu phù rể của hôn lễ vô cùng hoành tráng khi có Lưu Hạo Nhiên, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Thấm, Thẩm Mộng Thần và Tống Thiến.

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh5
  Dàn phù dâu xinh đẹp và nổi tiếng nhất nhì Cbiz: Tống Thiến, Lý Thấm, Thẩm Mộng Thần

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh6
  Dĩ nhiên chú rể cũng đọ vẻ điển trai với các mỹ nam Hoa ngữ: Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Hạo Nhiên và Quách Kỳ Lân

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh7

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh8

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh9
  Mã Tư Thuần thì làm chủ hôn

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh10

  VOH-Duong-Nghe-Han-mang-thai-anh11
  Đám cưới đẹp tựa cổ tích của mỹ nam Khánh Dư Niên và người đẹp Tru Tiên

  Vì sao phim của Tiêu Chiến, Dương Tử bị đài Hồ Nam trả hàng, chỉ được chiếu mạng? Tính đến hiện tại, Tiêu Chiến có đến 3 phim vẫn chưa được phát sóng là Đấu La Đại Lục, Lang Điện Hạ và Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều. Mặc dù bạn diễn trong cả ba bộ phim đều nổi tiếng ...
  Tứ tiểu hoa đán 2020: Dương Tử, Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba chắc suất, số 4 là ai? Trong dàn sao nữ sinh sau 1990 thì các 9x đời đầu đã phát triển sự nghiệp từ rất lâu nhưng các 9x đời cuối thì cũng đang vươn lên rất mạnh mẽ. Như vậy, liệu ai sẽ giành suất số 4 này?

  Người tổng hợp: anhminh