028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Trấn Thành biết ơn tình cũ của Hari Won vì đã từng rất tốt với vợ mình

Thậm chí Phương Thanh cũng đồng tình và khẳng định: 'Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay'.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã có màn an ủi một cô gái tên Tuyết Anh rằng cuộc sống như trò lắp ghép lego mà mỗi người phải tìm kiếm cho mình 1 mảnh ghép phù hợp. Phương Thanh lập tức bổ sung: "Như Trấn Thành ráp với Hari là xuất sắc luôn".

VOH-Tran-Thanh-nhac-toi-Tien-Dat-1
Chị Chanh tiết lộ thêm bản thân từng nghĩ sẽ phải đau đầu khi đứng giữa bạn thân Tiến Đạt và cậu em Trấn Thành, nhưng hóa ra mọi chuyện lại rất bình yên.

Trấn Thành tiếp lời chia sẻ: "Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong Thành có tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình". Trong khi Phương Thanh nhận định: "Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay", thì Trấn Thành cũng kết luận: "Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?...".

VOH-Tran-Thanh-nhac-toi-Tien-Dat-2
Ồn ào nhất trong lịch sử showbiz về khoản tình ái có lẽ khó ai qua được bộ ba Trấn Thành, Hari Won và Đinh Tiến Đạt.

VOH-Tran-Thanh-nhac-toi-Tien-Dat-3
Chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt chỉ một thời gian, Hari Won kết hôn với Trấn Thành khiến cho câu chuyện của ba người thường được công chúng nhắc lại với nhiều mục đích khác nhau.

Mới đây, Trấn Thành đã nói về chuyện “tế nhị” này nhưng khá bất ngờ khi nam diễn viên hài chủ động nhắc đến thay vì bị động phải trả lời như những lần trước.

VOH-Tran-Thanh-nhac-toi-Tien-Dat-4
Trấn Thành và Phương Thanh thoải mái nhắc tới Tiến Đạt - Hari trong show truyền hình thực tế vừa lên sóng.

Không chỉ cho Hari Won một cuộc sống hạnh phúc với những chuyến du lịch, không phải chịu áp lực sinh con mà còn thoải mái trong những chuyện tế nhị. Nhiều người đánh giá cao những hành động của Trấn Thành bởi lẽ, không mấy người có thể chọn được cách cư xử như nam diễn viên hài này. Làm bạn với người cũ của vợ đã khó mà để có được mối quan hệ tốt như vậy càng khó hơn.

VOH-Tran-Thanh-nhac-toi-Tien-Dat-5
Thậm chí có người còn gọi Trấn Thành là ông chồng của năm.

Chả thế mà, cuộc hôn nhân từng bị nghi sẽ có sóng gió giữa hai người lại hết sức êm đẹp và viên mãn.

Trấn Thành thay đổi thói quen xấu sau khi kết hôn với Hari: Sau khi về chung một nhà với Hari, Trấn Thành có nhiều thay đổi trong cuộc sống, tính cách kể cả những thói quen xấu ngày trước của anh cũng dần được khắc phục theo hướng tích cực.
Sau ồn ào về vấn đề tổ chức sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ làm điều này: Sau khi xin lỗi Trấn Thành - Hari và tuyên bố không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook vô thời hạn.